Giảm giá!

Ổn áp Lioa 15KVA cũ

(1 đánh giá của khách hàng)

3.449.000

Hết hàng

Mã: LiOA15KCU Danh mục:
  • 0987.621.590
  • onapstandavietnam@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Các thông tin bán ổn áp Lioa 15KVA cũ được rao bán rất nhiều trên các trang mạng. Tuy nhiên, khách hàng cần cẩn trọng bởi việc sử dụng tiềm ần nhiều rủi ro.

>>> Mua ngay ổn áp Lioa 15KVA mới chiết khấu % cao nhất!

Banner Litanda

Ổn áp Lioa 15KVA cũ

Có một số khách hàng tìm mua ổn áp Lioa 15KVA cũ bởi lý do máy có giá tương đối rẻ so với máy mới. Trên 1 vài trang mạng cũng không thiếu những thông tin rao bán máy ổn áp Lioa 15Kva cũ.

Một số ít máy ổn áp Lioa cũ có nguồn gốc từ việc nâng cấp hoặc không còn nhu cầu sử dụng nên bán lại. Nếu mua được những máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như thế này thì cũng khá ổn.

Thế nhưng gần như không có ai bán máy đang sử dụng tốt. Thông thường là máy lỗi, hỏng được thợ thuyền săn lùng tìm mua về sửa chữa lại và bán cho người sử dụng.

Thậm chí có cả những nhóm thợ lập trang web chuyên tìm mua máy ổn áp cũ. Họ có cả êkip mông máy cũ thành mới, hoặc chắp vá linh kiện từ các máy cũ với nhau thành chiếc máy hoàn chỉnh.

Các linh kiện bên trong máy ổn áp cũ sẽ được thay thế, nhưng thường không phải linh kiện từ hãng, bởi hãng không bán linh kiện ra ngoài. Do đó để giảm chi phí, thợ sẽ dùng linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc

Hình ảnh 1 chiếc máy ổn áp cũ được rao bán. Đây là máy đời cũ có niên hạn rất cao, được xếp vào loại “hết đát” :

Ổn áp Lioa 15KVA cũ
                           Ổn áp Lioa 15KVA cũ

Việc sử dụng ổn áp cũ luôn có những sự bất ổn định. Từ linh kiện, vận hành, ngoại hình….đều kém xa so với hàng mới. Vì vậy mọi người cần phải cân nhắc thiệt hơn.

Bên cạnh đó, máy cũ bị hao mòn nhanh nên tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng. Nhiều người chưa tính đến vấn đề này trong tương lai.

Ổn áp Lioa 15KVA thế hệ mới

Tất nhiên, máy ổn áp Lioa mới sẽ cao hơn giá ổn áp Lioa cũ. Tuy nhiên, sự yên tâm mà nó mang lại là rất lớn. Có trường hợp sử dụng ổn áp cũ điện dâng chập cháy hết thiết bị điện trong nhà.

Lý do bởi linh kiện xuống cấp, vận hành không còn trơn tru theo thời gian, phần trăm sai số lớn. Thời gian bảo hành của máy cũ cũng chỉ khoảng vài tháng theo cửa hàng.

Trong khi đó, sản phẩm mới được bảo hành chính hãng từ Công ty TNHH Nhật Linh. Thời gian bảo hành 04 năm kể từ ngày sản xuất hoặc 03 năm kể từ ngày bán tùy theo điều kiện nào đến trước.

Dưới đây là hình ảnh máy ổn áp Lioa 15KVA đời mới nhất năm 2020 :

Ổn áp LiOA 15KVA SH-15000 II

>>> Tham khảo thêm ổn áp Litanda 15KVA dây đồng giá rẻ tại kho!

Ở phiên bản mới này, nhà sản xuất đã đưa vào nhiều điểm cải tiến lớn so với bản cũ. Máy có thể chuyển chế độ từ sử dụng ổn áp sang dùng trực tiếp điện lưới và ngược lại, thông qua 2 aptomat ở phía trước.

Ngoài ra, còn có nút gạt kiểm tra điện áp vào, ra. Máy có vỏ màu ghi trắng, là điểm nhận biết rõ rệt nhất so với các bản trước đó có vỏ màu nâu cafe.

Quyết định mua ổn áp Lioa 15KVA cũ hay mới nằm ở các bạn. Tuy nhiên, hãy thận trọng!!!

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Ổn áp Lioa 15KVA cũ

  1. Ổn áp Standa chính hãng

    Các thông tin bán ổn áp Lioa 15KVA cũ được rao bán rất nhiều trên các trang mạng. Tuy nhiên, khách hàng cần cẩn trọng bởi việc sử dụng tiềm ần nhiều rủi ro.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook