Ổn áp Lioa Bình Dương

Đại lý ổn áp Lioa Bình Dương là nơi phân phối ổn áp Lioa chính hãng. Hệ thống rộng rãi tại Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Dầu Tiếng…

>>> Xem ngay đại lý ổn áp Lioa tại TPHCM được ủy quyền!

Giới thiệu Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam, tỉnh lỵ  là thành phố Thủ Dầu Một. Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30km theo đường Quốc lộ 13.

Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao. Do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư.

Năm 2018, Bình Dương xếp thứ 4 về tổng sản phẩm trên địa bàn, thứ 4 về GRDP bình quân đầu người, thứ 18 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Với 2.163.600 người dân, GRDP đạt 282.999 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 130,8 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9,01%.

Có tọa độ địa lý là 10o51’46″B – 11o30’B, 106o20′ Đ – 106o58’Đ.

  • Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước
  • Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai
  • Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình Dương

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước. Có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua, thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện.

Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GRDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm.

( Theo Wikipedia )

Ổn áp Lioa Bình Dương

Không chỉ có đại lý ổn áp Lioa tại TPHCM mà hiện tại hãng còn đang mở rộng ra các tỉnh thành lân cận. Cụ thể là đại lý ổn áp Lioa Bình Dương và ổn áp Lioa Đồng Nai.

Bình Dương là 1 trong những khu vực trọng điểm, là vệ tinh của TPHCM. Do đó tại đây nhu cầu sử dụng máy ổn áp rất lớn so với các tỉnh thành khác.

Dùng máy ổn áp giúp điện lưới luôn luôn ổn định ở mức 220V. Điều này đảm bảo hiệu suất hoạt động cũng như tuổi thọ của các thiết bị điện.

Hiện nay ổn áp Lioa là thương hiệu ổn áp được dùng rất nhiều tại Bình Dương. Từ ổn áp 1 pha dân dụng đến các máy ổn áp 3 pha dùng trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ.

Đến với đại lý ổn áp Lioa Bình Dương, các bạn sẽ mua được những sản phẩm chính hãng với chiết khấu cao nhất thị trường!

Hình ảnh nhân viên giao ổn áp cho khách hàng.

Ổn áp Lioa Bình Dương

Các sản phẩm bán ra được cam kết mới 100%, nguyên thùng nguyên hộp, đầy đủ giấy tờ. Chúng tôi không bán hàng giả nhái, hàng cũ, hàng lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

>>> Mua ngay ổn áp Lioa giá tại kho!!!

Ổn áp Standa Bình Dương

Bên cạnh ổn áp Lioa, ổn áp Standa cũng được cho là chuẩn bị đổ bộ vào thị trường Bình Dương. Đây được đánh giá là thị trường có rất nhiều tiềm năng.

Ổn áp Standa là sản phẩm do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất, Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam độc quyền phân phối. Hiện Standa và Lioa là 2 thương hiệu ổn áp lớn, chiếm phần lớn thị phần trong ngành.

Lợi thế của ổn áp Standa là được sản xuất với 100% dây đồng, máy chạy êm, bền bỉ, tiết kiệm điện. Nhắc đến Standa là nhắc đến dòng ổn áp “nồi đồng cối đá”.

Trong khi Lioa đa dạng hóa sản phẩm của mình ở mọi mức công suất, mọi dòng sản phẩm. Thì Standa chỉ tập trung vào các dòng sản phẩm chủ lực như máy ổn áp gia đình.

Ổn áp Standa 10KVA DR

Máy ổn áp Standa 10KVA được bình chọn là model ổn áp bán chạy nhất các năm 2017, 2018, 2019… Doanh số chiếm khoảng 40% tổng lượng máy bán ra tại Việt Nam.

Trong tương lai, có thể ổn áp Standa và ổn áp Lioa sẽ lại cùng chia nhau thị trường Bình Dương. Như vậy, khách hàng tại Bình Dương sẽ dễ dàng tiếp cận với sản phẩm.

>>> Tham khảo ngay ổn áp Standa 10KVA giá bao nhiêu!

Chủ đề liên quan : mua ổn áp lioa ở đâu, ổn áp lioa cần thơ, ổn áp biên hòa, ổn áp bao nhiêu tiền, ổn áp 1kw, giá ổn áp robot, ổn áp studio…

Bình luận trên Facebook