Ổn áp Lioa giả

Ổn áp Lioa giả nhái được gia công tại Vĩnh Phúc sau đó tiêu thụ ở các thị trường lân cận. Bài viết hướng dẫn các bạn cách kiểm tra ổn áp Lioa chính hãng.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Xem ngay giá ổn áp Lioa 10KVA chính hãng đã chiết khấu!

Kho ổn áp Lioa - Standa

Ổn áp Lioa giả

Hiện tại trên thị trường có xuất hiện ổn áp Lioa nhái giả bán tràn lan. Thậm chí có trong cả một số cửa hàng nhỏ lẻ, hay được bán online trên các trang mạng.

Nếu để ý, các bạn sẽ thấy đa phần máy giả nhái được rao bán trên Facebook, nơi các cơ quan chức năng khó kiểm soát. Đội ngũ bán hàng trẻ trâu, không chuyên nghiệp.

Thậm chí những người tiếp tay cho đội ngũ này cũng là những người có vấn đề về nhận thức. Hoặc là thợ thuyền thiếu đạo đức nghề nghiệp, hoặc cửa hàng nhỏ lẻ ham lãi cao.

Đơn vị gia công này có địa chỉ tại Vĩnh Phúc. Là nơi chuyên gia công máy ổn áp Lioa giả, ổn áp Standa giả. Hoặc mua máy cũ về đóng mới bán lại cho thợ.

Dưới đây là 1 máy ổn áp Lioa giả được rao bán trên Facebook :

Ổn áp Lioa giả

Chúng bắt chước hàng chính hãng một cách tinh vi. Đầu tiên, lập 1 Công ty có tên gần giống với Công ty TNHH Nhật Linh – Nhà sản xuất chính thức.

Sau đó, đặt làm vỏ máy màu ghi giống với máy ổn áp Lioa thế hệ mới. Sử dụng 2 aptomat của Lioa. Mục đích làm khách hàng hiểu nhầm đây là ổn áp Lioa.

Cũng với cách này, chúng làm giả ổn áp Standa và đưa vào thị trường. Hiện nay máy được tuồn vào rải rác các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương…

Cách kiểm tra ổn áp Lioa

Trong khi chờ các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý, mỗi khách hàng cần tự trang bị kiến thức để bảo vệ quyền lợi của mình. Dưới đây là một số đặc điểm của ổn áp Lioa chính hãng thế hệ mới :

+ Do Công ty TNHH Nhật Linh sản xuất.

+ Vỏ hộp giấy in sắc nét, có đầy đủ thông số

+ Vỏ máy màu ghi trắng, không phải màu nâu cafe như cũ

+ Có hướng dẫn sử dụng đi kèm. Phiếu bảo hành in trực tiếp sau lưng máy

+ Có nút gạt kiểm tra điện áp vào/ra

+ Trên máy có 2 aptomat sử dụng cho 2 chế độ riêng biệt (Từ máy 5KVA)

Cách kiểm tra ổn áp Lioa

Đối với máy ổn áp Lioa 3 pha cũng gần tương tự. Chúng tôi sẽ đề cập đến trong bài viết khác.

Ổn áp Standa giả

Như đã nói ở trên, đội ngũ này có gia công máy ổn áp Standa giả để trục lợi. Do ổn áp Standa và ổn áp Lioa là 2 thương hiệu lớn nhất hiện nay!

Ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các tỉnh thành miền Bắc.

Ổn áp Standa giả

Một số đặc điểm phân biệt hàng chính hãng : 

√ Do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.

√ Được gắn bánh xe tiện di chuyển

√ Có dập chìm chữ STANDA trên đỉnh máy

√ Có tem SMS xác thực hàng chính hãng

√ Từ ổn áp Standa 10KVA được tặng kèm 04 đầu cốt gắn sẵn phía sau máy…

>>> Mua ngay ổn áp Standa 10KVA giá tại kho!

Chúc các bạn sáng suốt lựa chọn được chiếc ổn áp phù hợp cho gia đình!

Chủ đề liên quan : linh kiện ổn áp lioa, ổn áp lioa 10kva drii, ổn áp lioa 10kva sh 10000, lioa là gì, ổn áp lioa dây nhôm, đồng hồ trên ổn áp lioa…

Bình luận trên Facebook