Ổn áp Lioa thế hệ mới

Ổn áp Lioa thế hệ mới nhất (ổn áp Lioa thế hệ 2) được ra mắt năm 2018. Ở phiên bản mới này, quy cách của máy khác với bản cũ với nhiều điểm cải tiến.

STANDAVIETNAM.NET là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Lioa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên.. Hotline : 0987.621.590…

>>> Mua ngay ổn áp Lioa 10KVA dải 90 loại được dùng nhiều nhất!

Kho ổn áp Lioa - Standa

Ổn áp Lioa thế hệ mới

Năm 2018 gần như là năm cách mạng của Lioa khi có những sự thay đổi lớn đối với các sản phẩm của mình. Đó là cho ra mắt và dịch chuyển sang sản xuất máy ổn áp thế hệ mới.

Về cơ bản, không có quá nhiều thay đổi về cơ cấu, kích thước… Sự thay đổi rõ rệt nhất là màu sắc, ngoại hình của máy. Ngay từ lớp vỏ giấy đã được in ofset rất sáng sủa.

Không giống như đời cũ chỉ là hộp bìa carton đơn thuần. Trên vỏ có in hình thực tế của máy rõ ràng và sắc nét. Dưới đây là hình ảnh của máy trên catalogue của nhà sản xuất :

Ổn áp Lioa thế hệ mới
                     Ổn áp Lioa thế hệ mới

Dễ dàng nhận thấy , máy sử dụng 2 aptomat đơn, không phải 1 aptomat đơn như đời cũ. 2 aptomat này sẽ thực hiện nhiệm vụ trong các chế độ dùng qua ổn áp hoặc không.

Đây là điểm đặc biệt của máy thế hệ mới. Bởi trong trường hợp máy bị lỗi, khách hàng có thể chuyển sang chế độ dùng trực tiếp không qua ổn áp. Chỉ với 1 cái gạt tay.

Quý khách hàng cần chú ý tới những đặc điểm này để tránh mua phải hàng cũ. Theo khảo sát của chúng tôi thì lượng máy đời cũ còn tồn kho trong các cửa hàng là rất nhiều.

Hình ảnh ổn áp Lioa thế hệ mới

Xin gửi thêm 1 số hình ảnh về các máy ổn áp Lioa thế hệ 2 để khách hàng tham khảo. Tất cả đều được chụp trực tiếp tại kho, hàng mới 100% bóc máy.

Các máy 1 pha tiêu biểu :

Lioa SH-1000II

Lioa DRI-2000II

Lioa DRI-5000

Lioa DRI-7500

Lioa 10KVA dải 50V

Lioa DRI-15000

Lioa DRI-20000

1 vài máy 3 pha :

Ổn áp Lioa 20KVA 3 pha model SH3-20K đời mới nhất 2018

Ổn áp Lioa SH3-30K đời mới nhất 2018

Ổn áp Lioa 60KVA 3 pha đời mới nhất 2018

>>> Xem giá ổn áp Lioa mới nhất năm 2020!

Ngoài ra đối với các sản phẩm khác , ví dụ như máy nạp ắc quy Lioa cũng được quy chuẩn màu vỏ từ nâu sang ghi trắng. Về sản phẩm này các bạn có thể tham khảo ở những bài viết khác.

Video chi tiết giới thiệu về dòng sản phẩm mới :

Chủ đề liên quan : ổn áp lioa gia đình, ổn áp gia đình, báo giá lioa 2018, ổn áp lioa thế hệ 2…

Bình luận trên Facebook