Ổn Áp LiOA Thế Hệ Mới Nhất

Cập nhật lần cuối : 26/05/2021 by STANDA

Ổn áp LiOA thế hệ mới nhất được ra mắt năm 2020. Ở phiên bản mới này, quy cách của máy khác với bản cũ với nhiều điểm cải tiến.

>>> Mua ngay ổn áp LiOA 10KVA dải 90 loại được dùng nhiều nhất!

Ổn áp LiOA thế hệ mới

Năm 2020 gần như là năm cách mạng của LiOA khi có những sự thay đổi lớn đối với các sản phẩm của mình. Đó là cho ra mắt và dịch chuyển sang sản xuất máy ổn áp thế hệ mới.

Về cơ bản, không có quá nhiều thay đổi về cơ cấu, kích thước… Sự thay đổi rõ rệt nhất là màu sắc, ngoại hình của máy. Ngay từ lớp vỏ giấy đã được in ofset rất sáng sủa.

Không giống như đời cũ chỉ là hộp bìa carton đơn thuần. Trên vỏ có in hình thực tế của máy rõ ràng và sắc nét. Dưới đây là hình ảnh của máy trên catalogue của nhà sản xuất :

Ổn áp LiOA thế hệ mới
                     Ổn áp LiOA thế hệ mới

Dễ dàng nhận thấy, máy sử dụng 2 aptomat đơn, không phải 1 aptomat đơn như đời cũ. 2 aptomat này sẽ thực hiện nhiệm vụ trong các chế độ dùng qua ổn áp hoặc không.

Đây là điểm đặc biệt của máy thế hệ mới. Bởi trong trường hợp máy bị lỗi, khách hàng có thể chuyển sang chế độ dùng trực tiếp không qua ổn áp. Chỉ với 1 cái gạt tay.

Quý khách hàng cần chú ý tới những đặc điểm này để tránh mua phải hàng cũ. Theo khảo sát của chúng tôi thì lượng máy đời cũ còn tồn kho trong các cửa hàng là rất nhiều.

Hình ảnh ổn áp LiOA thế hệ mới

Xin gửi thêm 1 số hình ảnh về các máy ổn áp LiOA thế hệ 2 để khách hàng tham khảo. Tất cả đều được chụp trực tiếp tại kho, hàng mới 100% bóc máy.

Các máy có công suất từ 5KVA trở lên sử dụng đồng hồ LED hiển thị điện tử. Không sử dụng đồng hồ kim như trước đây.

Các máy 1 pha tiêu biểu :

 

LiOA DRI-2000II

Ổn áp LiOA 7,5KVA DRI-7500II

Ổn áp LiOA 10KVA DRII-10000II

1 vài máy 3 pha :

Ổn áp LiOA 20KVA 3 pha model SH3-20K đời mới nhất 2018

Ổn áp LiOA 45KVA 3 pha SH3-45KII Ổn áp LiOA 75KVA 3 pha SH3-75KII

>>> Xem giá ổn áp LiOA mới nhất năm 2021!

Ngoài ra đối với các sản phẩm khác , ví dụ như máy nạp ắc quy LiOA cũng được quy chuẩn màu vỏ từ nâu sang ghi trắng. Về sản phẩm này các bạn có thể tham khảo ở những bài viết khác.

Ở PHIÊN BẢN CẬP NHẬT, CÁC MÁY ỔN ÁP CÓ CÔNG SUẤT TỪ 5KVA SẼ SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ LED HIỂN THỊ ĐIỆN TỬ, KHÔNG PHẢI LÀ ĐỒNG HỒ KIM.

Video chi tiết giới thiệu về dòng sản phẩm mới :

 

5/5 - (2 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook