Ổn Áp LITANDA 1 Pha

Ổn áp Litanda – Ổn áp Standa thế hệ mới

Máy ổn áp Litanda là thương hiệu thứ 2 của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam, bên cạnh ổn áp Standa. Litanda bắt đầu được đưa vào thị trường từ năm 2020.

Để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã triển khai thêm ổn áp Litanda. Litanda ra đời với sứ mệnh bài trừ vấn nạn hàng giả nhái trôi nổi trên thị trường. Đồng thời nhắm đến thị trường xuất khẩu.

Hiện có 1 số cơ sở ma mãnh chèn thêm logo, cho thêm đuôi RS, RD ở phía sau rồi đăng ký nhãn hiệu, gây sự hiểu lầm cho khách hàng. Kính mong quý khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng trước các nguồn tin không chính thống.

Thương hiệu LITANDA đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp phép nhãn hiệu độc quyền do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sở hữu. Ngày cấp phép từ 10/01/2020 :

Về cơ bản, cấu tạo cũng như cơ chế vận hành của máy không có gì khác so với ổn áp Standa đang lưu hành trên thị trường.

Ngoài ra, công ty đã tối ưu được công năng của máy, cũng như xử lý triệt để một số điểm hạn chế phải khắc phục ở phiên bản cũ. Hứa hẹn Litanda sẽ lại là bước tiến phát triển mạnh mẽ tiếp theo, nối tiếp thành công của Standa.

Sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất, Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam độc quyền phân phối., bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí. Máy được cam kết 100% dây đồng, chạy êm, tiết kiệm điện!

Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng kề vai sát cánh với Standa Việt Nam, đẩy lùi vấn nạn hàng giả nhái. Tiếp cận được với những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất, mang lại sự yên tâm nhất trong quá trình sử dụng!

>>> Đặt hàng ngay ổn áp Litanda có chiết khấu ưu đãi!

Hiển thị 11 sản phẩm