Ổn áp ở các quốc gia khác trông như thế nào?

Ổn áp là thiết bị điện không thể thiếu trong các hộ gia đình. Không chỉ ở Việt Nam, các cường quốc khác trên thế giới cũng sử dụng ổn áp rất nhiều.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…

>>> Xem ngay bảng giá ổn áp Standa hàng chính hãng đã chiết khấu!

Ổn áp Standa 1 pha

Thực trạng ổn áp trên thế giới

Hiện nay trên thế giới, sản phẩm ổn áp vẫn có một lượng tiêu thụ tương đối mạnh, đặc biết ở những đất nước đang phát triển, có hệ thống cơ sở hạ tầng, xây dựng cơ bản chưa thực sự tốt.

Đã từ lâu, các cường quốc có thế mạnh về sản xuất ổn áp như Đức, Nga…đã xây dựng được cho mình những thương hiệu ổn áp riêng. Tại Việt Nam, hiện tại cũng đã có sự định hình rõ rệt của thị trường khi hai ông lớn là ổn áp Lioa và ổn áp Standa đang cùng nhau chiếm lĩnh thị trường với những thế mạnh và đặc trưng riêng biệt của mình.

Khi nhắc đến Lioa, người ta nghĩ đến ngay thương hiệu ổn áp ra đời từ thập niên 90 của thế kỉ trước, một thương hiệu đã đã vào lòng người. Còn với Standa, thương hiệu này xứng đáng với câu nói “nồi đồng cối đá” với chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý…

Tính đến thời điểm hiện tại thì cả hai hãng ổn áp Lioa và Standa đều đã mang lại được sự tin tưởng của khách hàng cả trong nước và quốc tế. Sản phẩm của cả 2 hãng đã có mặt tại các quốc gia châu Á như Lào, Myanmar, Campuchia, Thái Lan, Ấn Độ, Bangladesh, Nepal, Bhutan …và cả các quốc gia châu Phi xa xôi như Angola, Botswana, Sudan, Dhaka, Ghana, Israel, Kenya, Mozambique, Nam Phi, Zimbabwe, Yemen, Zambia…

Điểm mặt một số dòng ổn áp

Dưới đây là hình ảnh máy ổn áp của một số nước để quý vị dễ hình dung:

Ổn áp Vega của Đức
                              Ổn áp Vega của Đức – Một cường quốc về ổn áp
Ổn áp 3 pha thương hiệu MAK của Đức
                    Ổn áp 3 pha thương hiệu MAK của Đức
Một dòng ổn áp nhập khẩu của Nga
        Một dòng ổn áp nhập khẩu của Nga
Ổn áp Ấn Độ PUREVOLT
      Ổn áp Ấn Độ PUREVOLT
Ổn áp Trung Quốc - NEOPOWER
                       Ổn áp Trung Quốc – NEOPOWER

Cuối cùng là 2 đại diện đến từ Việt Nam :

Lioa 10KVA dải 50V
                   Lioa 10KVA dải 50V

                   Ổn áp Standa 10KVA dải 50V

Nếu xét về kĩ thuật ổn áp, công nghệ sản xuất của Việt Nam không hề thua kém bất kì quốc gia nào trên thế giới, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Do đó, các bạn không nên “sính ngoại” khi tìm kiếm các loại ổn áp nhập khẩu!

Bởi vậy sản phẩm ổn áp Standa của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam luôn được các khách hàng ngoại quốc đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, giá thành cũng như độ ổn định.

Chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng của sản phẩm là cốt lõi của thành công, là sự sống còn của doanh nghiệp. 

Chúc quý khách lựa chọn được chiếc ổn áp ưng ý cho gia đình!

>>> Mua ngay ổn áp Standa chính hãng loại tốt nhất Việt Nam hiện nay!

Bình luận trên Facebook