Ổn Áp Standa 10KVA Hàng Nhái Hoàng Mai – Lựa Chọn Ổn Áp LITANDA Thế Hệ Mới Để Tránh Nhầm Lẫn

Cập nhật lần cuối : 17/09/2021 by STANDA

Ổn áp Standa 10KVA giả nhái được sản xuất tại Hoàng Mai. Tuy trên máy ghi 10KVA nhưng thực chất chỉ là 7,5KVA, nhằm trục lợi từ khách hàng.

ĐÂY THỰC CHẤT LÀ 1 CÔNG TY Ở HOÀNG MAI, GIA CÔNG ỔN ÁP STANDA GIẢ NHÁI. DO KHÓ CẠNH TRANH VỚI HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỘI NGŨ NÀY BÀY RA CHIÊU TRÒ LẬP CÔNG TY VỚI TÊN GẦN GIỐNG CHÚNG TÔI, SẢN XUẤT MÁY THIẾU CÔNG SUẤT BÁN VỚI GIÁ RẺ. MỤC ĐÍCH LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI.

>>> Xem ngay giá ổn áp Standa 10KVA hàng chính hãng! 

Ổn áp Standa 1 pha

Ổn áp Standa giả nhái

Bắt đầu từ năm 2018, trên thị trường xuất hiện đơn vị sản xuất ổn áp Standa giả nhái có địa chỉ tại Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Công ty này có tên gần giống với Công ty Cổ  phần Ổn áp Standa Việt Nam.

Nếu khách hàng không để ý, có thể nhầm lẫn với Công ty Cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng.

Khi tra cứu mã số thuế, dễ dàng thấy được Công ty này mới chỉ thành lập tháng 05/2017, do 1 phụ nữ đứng tên giám đốc. Người phụ nữ này hiện đang bán vé số, là vợ đầu của giám đốc công ty ổn áp tại Hoàng Mai.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh cũng là 1 nhà dân tại 1 ngõ sâu hun hút tại Lĩnh Nam chỉ đi lọt 1 xe máy. Các bạn có thể đến trực tiếp để kiểm chứng.

Các máy ổn áp Standa nhái có mặt ở một số tỉnh thành như Hải Phòng, Thái Bình, Ninh Bình, Hưng Yên… Công ty này chủ động thành lập các  nhà phân phối là những đơn vị kém uy tín tại các địa phương này, hòng cùng nhau thu lợi bất chính.

Trên mạng internet, chúng sao chép mẫu giao diện các trang web của hãng, rồi thành lập mới 4-5 website. Trên đó đăng tải các thông tin bịa đặt xuyên tạc sai sự thật nhằm hạ thấp uy tín của hãng.

Do đó chúng tôi khuyến cáo khách hàng tại các tỉnh thành khi tim mua ổn áp Standa chính hãng cần đến đúng các địa chỉ được ủy quyền. Hoặc đặt hàng trực tiếp với phòng Kinh doanh, nếu ở các khu vực không có nhà phân phối chính thức.

Hình ảnh ổn áp Standa 10KVA giả nhái

Dưới đây là hình ảnh thực tế 1 máy ổn áp Standa 10KVA (in trên mặt máy) mà khách hàng nghi ngờ đã gửi cho chúng tôi. Rất bức xúc khi đây thực chất chỉ là máy ổn áp có công suất 7,5KVA.

Vị khách hàng kém may mắn trên mua máy tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên (cửa hàng Tân Huyền). Sau khi mua, cảm giác không yên tâm nên đã lên mạng internet tra cứu mới vỡ lẽ.

Chúng tôi cực lực lên án hành vi làm giả nhái sản phẩm, mạo danh tên doanh nghiệp của các đối tượng này. Bao gồm cả nhà sản xuất thiếu đạo đức, và những cửa hàng, đại lý tham lợi bất chấp uy tín…

>>> Xem ngay ổn áp Standa 7,5KVA nhái của Công ty chộp giật này!

Ổn áp Litanda

Nhằm giúp khách hàng tránh được sự hoang mang khi tìm mua máy ổn áp của Standa Việt Nam, chúng tôi bắt đầu đưa vào thị trường sản phẩm ổn áp Litanda.

Đây là thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền từ Cục sở hữu trí tuệ. Không giống như thương hiệu Standa đã được đăng ký trước đó bởi 1 doanh nghiệp nước ngoài.

Xin lưu ý, những thông tin đăng ký được thương hiệu Standa hiện nay đều là bịa đặt. Một số cơ sở tại Việt Nam luồn lách bằng cách thêm ký hiệu RS, RD phía sau chữ STANDA để đăng ký, hoàn toàn không đăng ký được STANDA.

Để tránh sự nhập nhèm gây nhầm lẫn này, Standa Việt Nam triển khai đưa ổn áp Litanda đến tay khách hàng. Các yếu tố như kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chế độ bảo hành…đều giữ nguyên.

Hình ảnh sản phẩm thế hệ mới nhất :

Ổn áp Litanda chính hãng

Chúng tôi kính mong khách hàng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam chung tay đẩy lùi vấn nạn hàng giả nhái. Ủng hộ thương hiệu ổn áp Litanda.

Video giới thiệu sản phẩm :

>>> Tham khảo ngay ổn áp Standa 15KVA cho hộ gia đình có 2-3 điều hòa!

5/5 - (1 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook