Ổn Áp Standa 15KVA 3 Pha

Ổn áp Standa 15KVA 3 pha công suất nhỏ!

Ổn áp Standa 15KVA 3 pha chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Ở phiên bản mới máy mang nhãn hiệu LITANDA.

Cũng giống các máy ổn áp 3 pha khác, máy này gồm 2 dải điện áp : 160V-430V và 260V-430V, phù hợp dùng trong những điều kiện khác nhau!

Máy được sản xuất với 100% dây đồng cho hiệu suất cao, độ bền lớn nhất! Đồng thời có đủ 3 đầu ra 380V/220V/200V, phù hợp với mọi tiêu chuẩn điện áp.

Đối với các nhu cầu lớn hơn, các bạn có thể lựa chọn các mức công suất 20KVA, 30KVA, 45KVA, 60KVA…

Hình ảnh máy đời cũ :

Một số điểm phân biệt hàng chính hãng:

√ Do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam độc quyền phân phối..

√ Được gắn bánh xe tiện di chuyển

√ Vỏ máy có màu nâu mận

√ Có tem SMS xác thực hàng chính hãng

√ Máy có đủ 3 đầu ra, tích hợp sẵn tính năng biến áp

Trên thị trường đang có nhiều loại ổn áp Standa giả nhái bán trà trộn trong các cửa hàng nhỏ lẻ. Vì vậy quý khách cần lưu ý, nên liên hệ trực tiếp với công ty để mua được sản phẩm chính hãng.

Ở phiên bản mới nhất, công ty sẽ sử dụng thương hiệu LITANDA cho sản phẩm nhằm hạn chế tối đa tình trạng giả nhái. Mong khách hàng lưu ý!

Với model này, quý khách được bảo hành 04 năm, hỗ trợ vận chuyển miễn phí. Hiện Công ty có hệ thống phân phối rộng rãi ở khắp các tỉnh thành miền Bắc.

Quý khách gọi 0987.621.590 để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, báo giá tốt nhất! Có chiết khấu ưu đãi với các đơn hàng dự án số lượng lớn.

>>> Bỏ qua ổn áp Standa 15KVA 3 pha do nhiều hàng nhái!

>>> Xem ngay ổn áp Litanda 15KVA 3 pha thế hệ mới!

 

Hiển thị 2 sản phẩm