Giảm giá!

Ổn Áp Standa 30KVA 3 Pha 30KW Cho Máy CNC Nhập Khẩu (Đời Cũ)

(1 đánh giá của khách hàng)

30.550.000 17.999.000

 • Do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất, Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam độc quyền phân phối.
 • Cam kết 100% dây đồng, đủ công suất
 • Bảo hành 04 năm, 01 năm đầu lỗi đổi mới
 • Máy chạy êm, ổn định, tiết kiệm điện
 • Miễn phí giao hàng
 • Giá trên chưa bao gồm VAT
 • 0987.621.590
 • onaplitanda@gmail.com

Thông tin khuyến mại

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Mô tả sản phẩm

Ổn áp Standa 30KVA 3 pha được sử dụng nhiều nhất cho các máy CNC. Sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Standa sản xuất với dây đồng 100%.

>>> Đặt hàng ngay ổn áp Standa 30KVA 3 pha chính hãng giá chiết khấu cao nhất!

Banner Litanda

Hiện nay máy CNC không còn quá xa lạ với chúng ta nữa, mà được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt trong các nhà máy, xưởng sản xuất gia công cơ khí, thủ công mỹ nghệ..

Sự xuất hiện của các máy CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp. Các đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp 3 chiều cũng dễ dàng thực hiện, và một lượng lớn các thao tác do con người thực hiện được giảm thiểu.

Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về chính xác và chất lượng. Kỹ thuật tự động của CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác.

Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác.

Máy CNC là gì

Theo Wikipedia, CNC là viết tắt của Computer Numerical Control là thuật ngữ chỉ những hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển bằng máy tính, phát triển từ cuối thập niên 1940 – đầu 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của học viện MIT.

Nghĩa là máy tính giúp con người tự động điều khiển các quá trình lặp đi lặp lại hoặc các quá trình làm việc theo một chu kì có thể tính toán và xác định được rõ ràng.

Điều khiển ở đây là điều khiển các máy móc phục vụ các mục đích sản xuất các bộ phận kim khí điện máy phức tạp bằng cách sử dụng các chương trình viết bằng một ngôn ngữ và kí hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, và thường được giới kỷ thuật gọi là mã G.

Ưu điểm của việc sử dụng máy CNC

Với việc điều khiển bằng máy tính, máy CNC có thể cắt kim loại theo những đường cong dễ dàng như đường thẳng, thậm chí là đục rỗng bên trong khối phôi, tỉa những đường hoa văn chính xác.

Vì được lập trình và điều khiển bằng máy tính nên độ chính xác của CNC được cho là tuyệt đối, tạo ra các sản phẩm được cắt gọt rất sắc sảo và đẹp mắt.

Tuy nhiên, sự chính xác của máy CNC cũng bị phụ thuộc bởi một vài yếu tố, ví dụ: độ mòn của lưỡi cắt, nhập liệu của người đứng máy, chất lượng của phôi.

Ổn áp Standa 30KVA 3 pha hàng chính hãng

Các ngành công nghiệp sản xuất ứng dụng máy cắt CNC và các máy điều khiển CNC tạo nên sự phát triển vượt bậc về số lượng và chất lượng sản phẩm.

Năng suất lao động tăng lên rất nhiều lần mà sản phẩm được tạo ra từ công nghệ CNC lại giảm thiểu được sai sót tới mức tối đa, người lao động có thể dánh thời gian nghỉ ngơi hoặc làm những công việc khác trong khoảng thời gian máy tự động làm việc.

Ngoài ta máy cnc còn cho phép chúng ta linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết để thay đổi máy móc nhằm sản xuất ra các linh kiện hay sản phẩm khác.

>>> Tham khảo ổn áp Standa 20KVA 3 pha cho máy đục vi tính tại đây!

Làm gì để tăng độ bền cho máy CNC

Máy CNC hiện được coi là trái tim của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất cơ khí bởi tầm quan trọng của nó. Muốn kéo dài tuổi thọ và đảm bảo độ chính xác của máy CNC, các bạn cần quan tâm đến một số điểm trong quá trình vận hành máy CNC như sau:

Yếu tố đầu tiên được nhắc đến ở đây là điện áp và cường độ dòng điện. Lý do rất đơn giản, do hệ thống máy CNC được sử dụng cho sản xuất công nghiệp, các chi tiết cơ khí hoặc mỹ nghệ yêu cầu tính chính xác cao.

Vì vậy, điện áp cung cấp cho máy luôn luôn luôn phải ổn định nhằm đạt chất lương cao nhất khi vận hành máy CNC, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

Các xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp…thường lắp đặt máy ổn áp Standa 30KVA 3 pha cho các máy CNC của mình, và hoàn toàn yên tâm.

Bởi ổn áp Standa 30KVA 3 pha được sản xuất với dây đồng 100% nên rất bền bỉ và ổn định khi vận hành, luôn cung cấp điện áp chuẩn 200V/3F(điện áp dùng cho máy CNC nhập khẩu). Khi sử dụng máy CNC, gần như bắt buộc phải dùng kèm ổn áp Standa 3 pha.

Chúng tôi chuyên cung cấp máy ổn áp 3 pha dùng cho các máy CNC chuyên dụng tại các Khu công nghiệp, làng nghề, các doanh nghiệp vừa và nhỏ..

>>> Xem thêm ổn áp Lioa 30KVA 3 pha giá có cao không!

Để mua được sản phẩm ổn áp Standa 30KVA 3 pha chính hãng sử dụng kèm máy CNC với giá tốt nhất, khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

Thông số kỹ thuật

Chất liệu

100% dây đồng

Công suất

Điện áp vào

160V ~ 430V

Điện áp ra

380V ; 220V ; 200V

Thương hiệu

Tần số

49Hz ~ 62Hz

Tốc độ đáp ứng điện áp

0,4s khi điện áp vào thay đổi 10%

Mua sản phẩm này

Ổn Áp Standa 30KVA 3 Pha 30KW Cho Máy CNC Nhập Khẩu (Đời Cũ)

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Ổn Áp Standa 30KVA 3 Pha 30KW Cho Máy CNC Nhập Khẩu (Đời Cũ)

 1. Ổn áp Standa chính hãng

  Ổn áp Standa 30KVA 3 pha được sử dụng rất phổ biến cho các máy CNC phục vụ sản xuất công nghiệp trong các công ty cơ khí, thủ công mỹ nghệ… Sử dụng ổn áp Standa 30KVA 3 pha giúp máy CNC hoạt động ổn định và có độ chính xác tuyệt đối.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook