Giảm giá!

Ổn áp Standa 45KVA hàng nhái

(1 đánh giá của khách hàng)

10.000.000 1.000.000

Liên hệ
  • 0987.621.590
  • onapstandavietnam@gmail.com
[contact-form-7 id="964" title="Liên hệ mua hàng"]

Mô tả sản phẩm

Ổn áp Standa 45KVA 3 pha hàng nhái không do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất, có ngoại hình thô kệch, chất lượng kém, linh kiện chắp vá và đặc biệt là giá rất rẻ! Quý khách hàng nên cẩn thận lựa chọn, tránh bị trục lợi từ các đơn vị thiếu uy tín!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Đặt mua ngay ổn áp Standa 45KVA hàng chính hãng tại đây để nhận chiết khấu cao nhất!

Ổn áp Standa 1 pha

Nguồn gốc của ổn áp Standa 45KVA 3 pha nhái

Ổn áp Standa của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã từ lâu là 1 thương hiệu lớn mạnh, có uy tín, được tất cả các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Bởi vậy, có một số đơn vị muốn ăn theo, tự gia công máy ổn áp chắp và bằng các linh kiện vật tư rẻ tiền để đưa vào thị trường. Liên kết với đội ngũ thợ thuyền thiếu đạo đức nghề nghiệp và các cửa hàng nhỏ lẻ làm ăn chộp giật ham lợi nhuận cao muốn qua mặt khách hàng, chúng mặc sức tuồn máy ổn áp kém chất lượng vào thị trường.

Theo thông tin nắm bắt được, ổn áp Standa 45KVA nhái có thể được gia công tại Vĩnh Phúc hoặc Bắc Ninh, 2 điểm nóng về tình trạng sản xuất hàng giả hàng nhái lừa đảo khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh chúng tôi chụp lại được khi có khách hàng mua phải hàng nhái vì ham rẻ, than thở với công ty.

Một loại ổn áp Standa 45KVA hàng nhái
                                     Một loại ổn áp Standa 45KVA hàng nhái

Máy hàng nhái nhìn rất thô kệch, xấu, bằng mắt thường rất dễ để nhận ra. Trong khi đó, hàng chính hãng sắc nét, quy chuẩn

Trong khi chờ đợi các cơ quan chức năng vào cuộc, mỗi người tiêu dùng nên tự bảo vệ mình khỏi cơn bão hàng giả, hàng nhái, bởi vậy chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng trước khi mua máy ổn áp cho gia đình, hãy lựa chọn được đúng sản phẩm máy ổn áp Standa do Công ty sản xuất.

Cách phân biệt ổn áp Standa 45KVA chính hãng

Hiện tại có một số Công ty tư nhân, cơ sở sản xuất gia công máy ổn áp ăn theo thương hiệu Standa, liên kết với đội ngũ gian thương ham lợi nhuận và thợ thuyền để đưa vào thị trường.

Để tự bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, tránh mua phải hàng giả hàng nhái, quý khách hàng có thể tham khảo một số yếu tố dưới đây :

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

+ Máy được gắn bánh xe ở 4 góc để tiện di chuyển

+ Vỏ máy có màu nâu mận truyền thống

+ Máy có đủ 3 đầu ra 380V/3F, 220V/3F, 200V/3F, phù hợp sử dụng cho mọi chuẩn điện áp mà không cần phải sử dụng thêm máy biến áp

Ổn áp là 1 thiết bị điện có giá trị không cao, tuy nhiên đằng sau nó là rất nhiều các thiết bị có giá trị cao khác. Vì vậy, việc lựa chọn kĩ càng chiếc ổn áp chất lượng cao từ nhà sản xuất có uy tín là hoàn toàn cần thiết.

Trong khi tuổi thọ của ổn áp Standa chính hãng lên tới hàng chục năm, thì chiếc ổn áp nhái kia chỉ được vài ba năm, thậm chí “chết” bất đắc kì tử bất kì lúc nào. Vì vậy ham rẻ là lợi bất cập hại. Mong các quý khách hàng lưu tâm!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm Standa của quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com
>>> Xem thêm về ổn áp Standa 60KVA nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều hơn!

Sản phẩm

Mua sản phẩm này

Ổn áp Standa 45KVA hàng nhái

Liên hệ

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Ổn áp Standa 45KVA hàng nhái

  1. Ổn áp Standa chính hãng

    Ổn áp Standa 45KVA 3 pha hàng nhái không do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất, có ngoại hình thô kệch, chất lượng kém, linh kiện chắp vá và đặc biệt là giá rất rẻ!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận trên Facebook