Ổn áp Standa 7,5KVA hàng nhái Hoàng Mai

Cập nhật lần cuối : 17/09/2021 by STANDA

Ổn áp Standa 7,5KVA hàng giả nhái được sản xuất tại Hoàng Mai, Hà Nội. Tuy ghi là ổn áp Standa 7,5KVA nhưng thực chất chỉ là máy 5KVA. Đơn vị sản xuất được thành lập tháng 5 năm 2017.

ĐÂY THỰC CHẤT LÀ 1 CÔNG TY Ở HOÀNG MAI, GIA CÔNG ỔN ÁP STANDA GIẢ NHÁI. DO KHÓ CẠNH TRANH VỚI HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐỘI NGŨ NÀY BÀY RA CHIÊU TRÒ LẬP CÔNG TY VỚI TÊN GẦN GIỐNG CHÚNG TÔI, SẢN XUẤT MÁY THIẾU CÔNG SUẤT BÁN VỚI GIÁ RẺ. MỤC ĐÍCH LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI.

>>> Xem ngay ổn áp Standa 7,5KVA chính hãng trông như thế nào!

Ổn áp Standa 1 pha

Ổn áp Standa giả nhái

Hiện trên thị trường hiện xuất hiện rất nhiều máy ổn áp mang thương hiệu Standa nhưng không phải hàng chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất, Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam độc quyền phân phối.. Do đó nếu không cẩn thận, khách hàng rất dễ mua phải hàng trôi nổi chất lượng kém.

Nguy hiểm nhất trong số đó là đơn vị sản xuất máy có địa chỉ tại Hoàng Mai, Hà Nội. Bởi đơn vị này trắng trợn thành lập Công ty có tên na ná Công ty Cổ phần Standa Việt Nam nhằm dối gạt khách hàng.

>>> Xem cụ thể ổn áp Standa nhái được thành lập năm 2017!

Các sản phẩm nhái này ở thời điểm hiện tại có mặt ở một số tỉnh thành có nhu cầu sử dụng ổn áp nhiều như Hải Phòng, Thái Bình… Đơn vị làm nhái đặt nhà phân phối lớn tại các địa phương này hòng cùng nhau thu lợi bất chính.

Do đó chúng tôi khuyến cáo khách hàng tại các tỉnh thành khi tim mua ổn áp Standa chính hãng cần đến đúng các địa chỉ được ủy quyền. Hoặc đặt hàng trực tiếp với phòng Kinh doanh, nếu ở các khu vực không có nhà phân phối chính thức.

Hình ảnh ổn áp Standa 7,5KVA giả nhái

Dưới đây là hình ảnh thực tế 1 máy ổn áp Standa 7,5KVA (in trên mặt máy) mà khách hàng nghi ngờ đã gửi cho chúng tôi. Thật phẫn nộ khi đây thực chất chỉ là máy ổn áp có công suất 5KVA.

Trên phiếu bảo hành đi theo máy không in số serial. Tên Công ty giả mạo, địa chỉ là 1 con ngõ sâu hun hút, tra cứu mã số thuế sẽ thấy Công ty này thành lập tháng 5/2017, do 1 phụ nữ đứng tên giám đốc.

Chúng tôi cực lực lên án hành vi làm giả nhái sản phẩm, mạo danh tên doanh nghiệp của các đối tượng này. Bao gồm cả nhà sản xuất thiếu đạo đức, và những cửa hàng, đại lý tham lợi bất chấp uy tín…

Theo thông tin được cung cấp, khách hàng tại Kiến Xương (Thái Bình) đã mua sản phẩm này giá 3.600.000, gần sát với hàng chính hãng. Tự hỏi lợi nhuận của người bán lớn đến mức nào.

>>> Ổn áp Standa 7,5KVA giá bao nhiêu 1 máy hàng chính hãng!

Ổn áp Litanda 7,5KVA thế hệ mới

Nhằm giúp các khách hàng mua được sản phẩm chính hãng chất lượng cao, từ năm 2020 công ty đã đưa nhãn hiệu Litanda vào thị trường.

Động thái này giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, đồng thời công ty cũng hướng đến thị trường xuất khẩu.

Ổn áp Litanda 7,5KVA DRI (50V-250V)

Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết hàng chính hãng thế hệ mới :

√ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam. Đây là đơn vị đồng sở hữu thương hiệu, cùng với Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

√ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

√ Vỏ máy có màu xanh thẫm. Vỏ hộp giấy của dải 50 có màu đỏ, dải 90 có màu xanh, không đánh dấu thủ công bằng tay như 1 vài đơn vị gia công.

5/5 - (2 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook