Ổn Áp Standa Báo Đèn Đỏ

Cập nhật lần cuối : 26/05/2021 by STANDA

Ổn áp Standa báo đèn đỏ phải xử lý như thế nào? Địa chỉ sửa chữa ổn áp Standa hết bảo hành giá rẻ. Dịch vụ sửa ổn áp tại nhà lấy ngay, linh kiện chính hãng.

>>> Tham khảo ổn áp bị nhảy liên tục là do đâu!

Ổn áp Standa báo đèn đỏ

Trong quá trình sử dụng ổn áp, không thể tránh khỏi một số sự cố phát sinh. Có thể do yếu tố chủ quan, khách quan, nhưng nói chung đều mang lại sự khó chịu.

Một trong những lỗi có khả năng xảy ra đối với ổn áp là mất điện ra. Ở bài viết này, chúng tôi đề cập đến trường hợp ổn áp Standa báo đèn đỏ, mất điện ra.

Lúc này, đồng hồ ampe trên ổn áp cũng như đồng hồ vôn không hoạt động. Thay vì đèn xanh, máy nhảy sang đèn đỏ, ngắt hết điện đầu ra.

Khi rơi vào trường hợp này nghĩa là ổn áp nhà bạn đang có sự cố về bo mạch. Thông thường, một số ổn áp sử dụng nhiều năm rồi sẽ có hiện tượng này.

Nguyên nhân có thể là do mạch của ổn áp bị dính nước, bụi, côn trùng… Đặc biệt hay xảy ra những khi thời tiết nồm, độ ẩm trong không khí cao.

Ổn áp Standa báo đèn đỏ

Khi xảy ra tình trạng ổn áp Standa nhảy đèn đỏ, cần tháo máy ra khỏi hệ thống điện. Sau đó mang đến trung tâm bảo hành nơi gần nhất nếu máy vẫn trong thời gian bảo hành.

Nếu máy hết thời hạn bảo hành, các bạn liên hệ với những đơn vị sửa chữa ổn áp uy tín.

Sửa ổn áp tại nhà

STANDAVIETNAM.NET bên cạnh việc là nhà cung cấp ổn áp, còn là trung tâm sửa chữa ổn áp dịch vụ. Chúng tôi nhận sửa chữa ổn áp Standa, LiOA (Không sửa ổn áp Robot)

Tại Hà Nội, chúng tôi có dịch vụ sửa ổn áp tại nhà với các máy công suất lớn. Với những máy ổn áp công suất nhỏ, tùy từng trường hợp sẽ phải mang đến xưởng.

Tất cả các linh phụ kiện cần thay thế nếu có, được đảm bảo là hàng chính hãng. Cam kết không thay linh kiện trôi nổi loại chất lượng kém tạm bợ.

Sửa ổn áp tại nhà

Máy sửa xong có bảo hành, có xuất hóa đơn VAT. Đồng thời có cung cấp dịch vụ vận chuyển 2 chiều với các máy công suất lớn.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu máy ổn áp của bạn gặp một trong các sự cố dưới đây :

+ Không có điện ra

+ Có điện ra nhưng không ổn định

+ Kêu tạch tạch, ù ù,…rất to

+ Nhảy đèn đỏ

Bằng kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, chắc chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng!

Chủ đề liên quan : LiOA tự ngắt điện, ổn áp LiOA tự ngắt, linh kien on ap LiOA…

5/5 - (1 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook