#1 Ổn Áp Standa Của Công Ty Nào? Xem Ngay Kẻo Mua Nhầm!

Cập nhật lần cuối : 18/02/2022 by STANDA

Ổn áp Standa của công ty nào? Hiện nay ổn áp Standa chính hãng đã được chuyển đổi thành LITANDA nhằm hạn chế tình trạng giả nhái.

>>>> Xem lý do ổn áp Standa đổi tên!

Ổn áp Standa 1 pha

Ổn áp Standa hàng giả nhái

Ổn áp Standa của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã từ lâu là 1 thương hiệu lớn mạnh, có uy tín, được tất cả các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Bởi vậy, có một số đơn vị muốn ăn theo, tự gia công máy ổn áp chắp và bằng các linh kiện vật tư rẻ tiền để đưa vào thị trường.

Liên kết với đội ngũ thợ thuyền thiếu đạo đức nghề nghiệp và các cửa hàng nhỏ lẻ làm ăn chộp giật ham lợi nhuận cao muốn qua mặt khách hàng, chúng mặc sức tuồn máy ổn áp kém chất lượng vào thị trường.

Dưới đây là 1 ví dụ :

Ổn áp Standa giả

Máy ổn áp này được gia công tại Vĩnh Phúc, bán tràn lan trên kênh Facebook, không có website chính thống. Hàng được gửi cho nhà xe, hoàn toàn không có 

Trong khi chờ đợi các cơ quan chức năng vào cuộc, mỗi người tiêu dùng nên tự bảo vệ mình khỏi cơn bão hàng giả, hàng nhái, bởi vậy chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng trước khi mua máy ổn áp cho gia đình, hãy cân nhắc

Ổn áp Standa của công ty nào

Nhắc đến ổn áp Standa, khách hàng nghĩ ngay đến Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Đây là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành ổn áp tại Việt Nam.

Mặc dù có nhiều đơn vị cùng sản xuất ổn áp Standa, tuy nhiên các sản phẩm của Standa Việt Nam vẫn được đánh giá là có chất lượng cao nhất.

Sản phẩm được phân phối tại hầu hết các tỉnh thành ở miền Bắc và được thị trường đón nhận rất tốt do độ phủ của thương hiệu cao, sản phẩm chất lượng, giá hợp lý, dịch vụ tốt.

Ổn áp Standa của công ty nào

Ổn áp là 1 thiết bị điện có giá trị không cao, tuy nhiên đằng sau nó là rất nhiều các thiết bị có giá trị cao khác. Vì vậy, việc lựa chọn kĩ càng chiếc ổn áp chất lượng cao từ nhà sản xuất có uy tín là hoàn toàn cần thiết.

Ổn áp Standa là sản phẩm chính hãng của công ty Cổ phần Standa Việt Nam, có trụ sở chính tại địa chỉ: 629 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội và nhà máy tại Cụm Công nghiệp COMA5 Tây Mỗ.

Tuy nhiên, câu chuyện ổn áp Standa của công ty nào không còn quan trọng nữa. Bởi từ tháng 01/2020, đã có những sự thay đổi…

Ổn áp Standa đổi tên

Năm 2020, Standa Việt Nam đã làm 1 cuộc cách mạng, đó là đổi tên từ Standa thành Litanda. Đây là quyết định mang tính sống còn của hãng, sau khi được Bộ Khoa học và Công nghệ đồng ý.

Litanda đã được Cục Sở hữu Trí tuệ trực thuộc Bộ cấp bảo hộ độc quyền nhãn hiệu. Do đó sẽ không xảy ra tình trạng giả nhái như với Standa.

Chuyển đổi được áp dụng với tất cả các sản phẩm của công ty. Từ máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, thiết bị bảo vệ tủ lạnh…

Việc chuyển đổi nhận được sự đồng tình và ủng hộ rất lớn của khách hàng. Đặc biệt là các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng, đối tác…, những đơn vị có mối quan hệ mật thiết với hãng.

Ổn áp Litanda 10KVA DRI (50V-250V)

Máy ổn áp Litanda thế hệ mới gần như không có khác biệt với ổn áp đời cũ, ngoài 1 số cải tiến ở bộ vi xử lý. Sắp tới hãng sẽ đưa máy ổn áp cao cấp dùng 2 aptomat, có đồng hồ điện tử vào thị trường.

Chúng tôi kính mong quý khách hàng tiếp tục đồng hành cùng nhãn hiệu Litanda. Hãng sẽ cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất!

>>> Xem ngay các máy ổn áp Litanda đang có mặt trên thị trường!

Để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

Tại sao lại có nhiều cơ sở sản xuất ổn áp Standa?

Standa là thương hiệu dùng chung của nhiều đơn vị, hiện có khoảng hơn 30 cơ sở sử dụng cái tên này. Thậm chí có cơ sở tại Hoàng Mai luồn lách nhét thêm chữ RS phía sau để đăng ký nhãn hiệu gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Tại sao Standa đổi tên thành LITANDA vào năm 2020?

Được sự đồng ý của Bộ Khoa học và Công nghệ, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam tiến hành chuyển đổi nhãn hiệu từ Standa thành LITANDA vào tháng 01/2020. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, mua được sản phẩm chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

5/5 - (1 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook