Thực hư chuyện ổn áp Standa đổi tên?

Để đính chính chuyện ổn áp Standa đổi tên là không chính xác, chúng tôi đưa ra bài viết này. Mong quý khách hàng nắm được thông tin chính xác nhất!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Thực hư chuyện ổn áp Standa đổi tên, có phải bịa đặt?

Ổn áp Standa 1 pha

Ổn áp Standa đổi tên?

Gần đây, trên 1 số trang tin không chính thống có đưa tin ổn áp Standa đổi tên thành thương hiệu khác. Điều này làm một số khách hàng cảm thấy hoang mang.

Nhất là khi Standa đang ngày càng chiếm được niềm tin của khách hàng. Doanh số tăng trưởng đều đặn hàng năm, hệ thống đại lý phân phối ngày càng rộng!

Chúng tôi xin khẳng định, ổn áp Standa không đổi tên. Đây chỉ là thông tin 1 chiều của những nguồn tin không chính thống, làm ảnh hưởng đến uy tín của hãng.

Nguyên nhân của sự hiểu lầm này bắt nguồn từ việc STANDA khởi đầu là Công ty Máy tính Việt Nam. Đây là công ty nhà nước, trực thuộc Bộ Công Nghiệp.

Ổn áp Standa 5KVA cũ

Sau này, nhà nước có chủ trương cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước. Công ty đã có 2 lần thay đổi vốn điều lệ và cổ đông, vào năm 2010 và 2014.

Tuy nhiên, một số cổ đông trong công ty mẹ tách ra và thành lập thương hiệu riêng. Thay vì xây dựng thương hiệu mới, họ dựa vào STANDA, thậm chí tung tin STANDA đã đổi tên.

Đơn vị này thuê một số tờ báo để tuyên truyền thông tin này. Bên cạnh đó, dán giấy thông báo tại các đại lý, rồi tranh thủ quảng cáo sản phẩm của mình.

Thế nhưng, chiến dịch này đã thất bại. Bằng chứng là thương hiệu mới kia không bán được vì nhiều lý do. Mà quan trọng nhất là STANDA đã in sâu trong tâm trí khách hàng! 

Suy nghĩ 1 cách đơn giản, việc xây dựng được thương hiệu lớn mạnh như STANDA không phải đơn giản. Cũng như các hãng khác trên thế giới như Cocacola, Pepsi, Toyota, Honda, Apple, Samsung…

Vì vậy, không có chuyện 1 thương hiệu lớn lại có thể đổi tên. Có chăng chỉ là thay đổi logo định kỳ, thay đổi quy cách hình thức sản phẩm, hoặc địa chỉ văn phòng giao dịch.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Tên Công ty chính thức được chuyển thành CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM và được sử dụng đến bây giờ. Tên giao dịch quốc tế : VIETNAM STANDA JOINT STOCK COMPANY (VIETNAM STANDA .,JSC)

Hiện nay, Standa Việt Nam đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Dựa vào sự tín nhiệm của các đại lý trước kia, cũng như thông qua việc mở rộng hệ thống ra các tỉnh thành.

Với đội ngũ hàng trăm nhân viên và kỹ thuật viên lành nghề, Công ty ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình. Sản phẩm chủ lực của Công ty là các sản phẩm máy ổn áp Standa, máy biến áp Standa, bộ đổi nguồn…

Ổn áp Standa đổi tên

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, sản phẩm của Standa cũng được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam đánh giá cao. Công ty hiện là đối tác của  Nexans – Pháp, Dong A, Yesung, Sam Sung – Hàn Quốc…

Sản phẩm được xuất khẩu sang một số nước trên thế giới như Myanmar, Cuba, Yemen, Ai Cập, Ả rập Xê út… Tất cả đều  được đánh giá cao về chất lượng, độ ổn định, thẩm mĩ cũng như giá thành.

Trong khi đó, thương hiệu kia, sản phẩm có chất lượng kém, hậu mãi không tốt, bị khách hàng tẩy chay nhiều. Để duy trì công ty, họ phải bán thương mại thêm nhiều mặt hàng điện lạnh, điện gia dụng…

>>> Mua ngay ổn áp STANDA giá tại kho ở link NÀY!

Phân biệt ổn áp Standa chính hãng

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Ổn áp Standa 10KVA 2 pha lửa

>>> Đọc ngay nên mua ổn áp Lioa hay Standa từ các chuyên gia!

Video giới thiệu sản phẩm :

Chủ đề liên quan : đánh giá ổn áp nishu, ôn áp nishu có tốt không, ổn áp nishu 7 5kva, ổn áp nishu 15kva, www nishu com vn, điều hòa nishu của nước nào…

Bình luận trên Facebook