Thực Hư Chuyện Ổn Áp Standa Đổi Tên

Cập nhật lần cuối : 07/05/2021 by STANDA

Ổn áp Standa đổi tên từ tháng 01/2020 nhằm hạn chế tình trạng giả nhái. Hiện tại tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu mới LITANDA.

>>> Thực hư chuyện ổn áp Standa đổi tên, có phải bịa đặt?

Ổn áp Standa đổi tên

Trước hết, chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng nắm bắt được thông tin về thương hiệu STANDA. Tránh những hiểu lầm về dòng ổn áp này.

Nguyên nhân của sự hiểu lầm này bắt nguồn từ việc STANDA khởi đầu là Công ty Máy tính Việt Nam. Đây là công ty nhà nước, trực thuộc Bộ Công Nghiệp.

Sau này, nhà nước có chủ trương cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước. Công ty đã có 2 lần thay đổi vốn điều lệ và cổ đông, vào năm 2010 và 2014. Hiện tại là Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

Vấn đề nằm ở chỗ, thương hiệu STANDA không thể đăng ký được. Bởi trước đó đã được đăng ký bởi một doanh nghiệp nước ngoài (nước Cộng hòa Litva).

Vì vậy mới có tình trạng ổn áp Standa giả nhái tràn lan khó kiểm soát. Việc tranh cãi về pháp lý với cái tên Standa đã diễn ra nhiều năm nay.

Ổn áp Standa 5KVA cũ

Thậm chí có cơ sở tại Hoàng Mai rất ma mãnh đã thêm ký hiệu RS phía sau chữ STANDA để đăng ký. Điều này gây ra sự nhầm lẫn và hoang mang với khách hàng.

Chúng tôi xin khẳng định, sản phẩm ổn áp chính hãng chỉ do CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM sản xuất và phân phối.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

Tên Công ty chính thức được chuyển thành CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM và được sử dụng đến bây giờ. Tên giao dịch quốc tế : VIETNAM STANDA JOINT STOCK COMPANY (VIETNAM STANDA .,JSC)

Hiện nay, Standa Việt Nam đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Dựa vào sự tín nhiệm của các đại lý trước kia, cũng như thông qua việc mở rộng hệ thống ra các tỉnh thành.

Với đội ngũ hàng trăm nhân viên và kỹ thuật viên lành nghề, Công ty ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình. Sản phẩm chủ lực của Công ty là các sản phẩm máy ổn áp, máy biến áp Standa, bộ đổi nguồn…

Ổn áp Standa đổi tên

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, sản phẩm của Standa Việt Nam cũng được các doanh nghiệp nước ngoài đánh giá cao. Công ty hiện là đối tác của  Nexans – Pháp, Dong A, Yesung, Sam Sung – Hàn Quốc…

Sản phẩm được xuất khẩu sang một số nước trên thế giới như Myanmar, Cuba, Yemen, Ai Cập, Ả rập Xê út… Tất cả đều  được đánh giá cao về chất lượng, độ ổn định, thẩm mĩ cũng như giá thành.

Trong khi đó, thương hiệu kia, sản phẩm có chất lượng kém, hậu mãi không tốt, bị khách hàng tẩy chay nhiều. Để duy trì công ty, họ phải bán thương mại thêm nhiều mặt hàng điện lạnh, điện gia dụng…

Phân biệt ổn áp chính hãng

Bắt đầu từ năm 2020, Standa Việt Nam tiến hành cải tổ thương hiệu một cách mạnh mẽ. Thông qua việc ra mắt thương hiệu ổn áp LITANDA.

Đây là thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền từ Cục Sở hữu trí tuệ. Tránh tiền lệ xấu xảy ra với thương hiệu STANDA của chúng tôi như trước kia.

Việc này nhằm mục đích hạn chế tối đa vấn nạn ổn áp STANDA giả nhái trên thị trường. Giúp khách hàng yên tâm, bớt hoang mang và lựa chọn đúng sản phẩm của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

+ Tên thương hiệu : Không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

Ngoài việc sử dụng thương hiệu Litanda, máy phiên bản mới không có gì khác với máy đời cũ. Từ nguyên lý hoạt động, kích thước, trọng lượng, quy cách, chế độ bảo hành.

Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm mới nhất. Chung tay cùng Standa Việt Nam tẩy chay hàng giả nhái trên thị trường.

>>> Đọc ngay so sánh ổn áp LiOA và Standa từ các chuyên gia!

Ổn áp STANDA đổi tên đúng không?

Từ năm 2020, Standa Việt Nam sẽ dần sử dụng thương hiệu LITANDA, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Nhằm hạn chế tối đa tình trạng giả nhái trên thị trường.

Sự khác biệt giữa LITANDA và STANDA

Sản phẩm hoàn toàn không có gì khác biệt. Từ quy cách, kiểu dáng, giá thành, chế độ bảo hành... Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm thế hệ mới.

Tại sao lại sử dụng tên LITANDA

LITANDA có ý nghĩa là sự giao hòa của 2 thương hiệu ổn áp lớn nhất Việt Nam hiện nay. LITANDA đã được Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp bảo hộ độc quyền.

5/5 - (5 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook