Ổn Áp Standa Tiêu Chuẩn Việt – Cẩn Thận Với Những Máy Có Dòng Chữ Này!

Cập nhật lần cuối : 15/06/2021 by STANDA

Bán ổn áp Standa tiêu chuẩn Việt Nam, ổn áp chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất, Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam phân phối.

>>> Có đúng là ổn áp Standa đổi tên không?

Ổn áp Standa tiêu chuẩn việt

Những người quan tâm đến thương hiệu ổn áp Standa, chắc chẳng ai xa lạ gì đến thăng trầm của thương hiệu này. Đây là 1 cái tên nổi bật trong ngành ổn áp tại Việt Nam.

Xuất phát điểm, sản phẩm do Công ty Cổ phần Máy tính và Truyền thông Việt Nam sản xuất. Đây là doanh nghiệp nhà nước, trực thuộc bộ Công nghiệp cũ.

Tuy nhiên, sau này công ty tham gia thực hiện cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước. Tất cả sản phẩm được ủy quyền cho Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sở hữu sản xuất.

Ổn áp Standa Tiêu chuẩn Việt

Do đó, không có chuyện ổn áp Standa đổi tên như các trang mạng cung cấp. Thương hiệu Standa đã trải qua nhiều năm tháng, không thể 1 sớm 1 chiều mà thay đổi.

Cũng từ đây, sinh ra 1 vài đội ngũ như công ty cổ phần ổn áp biến áp standa việt nam hay công ty cổ phần ổn áp standa, standa quang minh… Thực chất chỉ là ăn theo cái tên Standa.

Những đơn vị này in dòng chữ ổn áp Standa tiêu chuẩn việt lên vỏ bao bì, chỉ là bắt chước vô nghĩa.

Ổn áp chính hãng

Theo năm tháng, Standa đã dần cải tiến cả về công nghệ cũng như mẫu mã. Đây là thương hiệu nằm trong top 2 thương hiệu bán chạy nhất 3 năm liền.

Hình ảnh một trong những sản phẩm được ưa chuộng :

Ổn áp Standa chính hãng

Dưới đây là 1 số yếu tố phân biệt ổn áp Standa chính hãng :

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

>>> Xem ngay ổn áp LiOA giả trông như thế nào!

Ổn áp Litanda thế hệ mới

Nhằm hạn chế tình trạng ổn áp giả nhái tràn lan, Standa Việt Nam đang dần đưa 1 thương hiệu mới vào thị trường. Đó là ổn áp Litanda.

Xét về ngoại hình, quy cách, giá bán cũng như chế độ bảo hành, ổn áp Litanda không có gì khác so với Standa đời cũ. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Ổn áp Litanda chính hãng

Litanda là thương hiệu đã được đang ký bảo hộ độc quyền với Cục Sở hữu Trí tuệ. Vì vậy hoàn toàn đoạn tuyệt được ổn áp giả nhái.

Standa Việt Nam kính mong khách hàng cùng chúng tôi tẩy chay tình trạng hàng kém chất lượng. Góp phần đưa những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng!

>>> Tham khảo ổn áp Standa 7,5KVA cho gia đình có 1 điều hòa!

Thông tin liên hệ :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

Ổn áp Standa có mấy loại?

Hiện trên thị trường có hàng chục loại ổn áp Standa, như ổn áp Standa chính hãng (nay là ổn áp LITANDA), ổn áp Standa Hoàng Mai, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thường Tín... Khiến khách hàng bị nhiễu loạn và hoang mang khi tìm mua.

Ổn áp Standa chính hãng phân biệt thế nào?

Tất cả các sản phẩm ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất đã được đổi tên thành LITANDA từ tháng 01/2020. Ngay sau khi nhận được giấy chứng nhận bảo hộ từ Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ)

Ổn áp LITANDA có gì đặc biệt?

Về cơ bản, máy ổn áp LITANDA thế hệ mới vẫn giữ những nét đặc trưng truyền thống của máy thế hệ cũ. Bên cạnh việc có 1 số điểm cải tiến như : có đồng hồ điện tử báo điện áp đầu vào, có 2 aptomat dùng cho 1 trong 2 chế độ, dùng qua ổn áp hoặc dùng trực tiếp điện lưới.

3.7/5 - (3 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook