Ổn áp Standa tiêu chuẩn Việt

Bán ổn áp Standa tiêu chuẩn Việt Nam, ổn áp chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Liên hệ Hotline 0987.621.590 để được tư vấn thêm!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Có đúng là ổn áp Standa đổi tên không?

Ổn áp Standa 1 pha

Ổn áp Standa tiêu chuẩn việt

Những người quan tâm đến thương hiệu ổn áp Standa, chắc chẳng ai xa lạ gì đến thăng trầm của thương hiệu này. Đây là 1 cái tên nổi bật trong ngành ổn áp tại Việt Nam.

Xuất phát điểm, sản phẩm do Công ty Cổ phần Máy tính và Truyền thông Việt Nam sản xuất. Đây là doanh nghiệp nhà nước, trực thuộc bộ Công nghiệp cũ.

Tuy nhiên, sau này công ty tham gia thực hiện cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước. Tất cả sản phẩm được ủy quyền cho Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sở hữu sản xuất.

Ổn áp Standa Tiêu chuẩn Việt

Do đó, không có chuyện ổn áp Standa đổi tên như các trang mạng cung cấp. Thương hiệu Standa đã trải qua nhiều năm tháng, không thể 1 sớm 1 chiều mà thay đổi.

Cũng từ đây, sinh ra 1 vài đội ngũ như công ty cổ phần ổn áp biến áp standa việt nam hay công ty cổ phần ổn áp standa, standa quang minh… Thực chất chỉ là ăn theo cái tên Standa.

Những đơn vị này in dòng chữ ổn áp Standa tiêu chuẩn việt lên vỏ bao bì, chỉ là bắt chước vô nghĩa.

Ổn áp chính hãng

Theo năm tháng, Standa đã dần cải tiến cả về công nghệ cũng như mẫu mã. Đây là thương hiệu nằm trong top 2 thương hiệu bán chạy nhất 3 năm liền.

Hình ảnh một trong những sản phẩm được ưa chuộng :

Ổn áp Standa chính hãng

Dưới đây là 1 số yếu tố phân biệt ổn áp Standa chính hãng :

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

>>> Xem ngay ổn áp Lioa giả trông như thế nào!

 

Bình luận trên Facebook