Phân biệt ổn áp Standa 15KVA chính hãng

Hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa 15KVA hàng chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường hiện nay. Có video thực tế kèm theo để khách hàng tiện theo dõi.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…

>>> Xem ngay giá ổn áp Standa 15KVA hàng chính hãng chiết khấu % rồi là bao nhiêu!

banner lioa

Standa 15KVA điện áp vào 90V-250V model ST-15000DR giá 7.800.000đ

Standa 15KVA điện áp vào 50V-250V model ST-15000DRI giá 8.900.000đ

Ổn áp Standa 15KVA

Hiện nay, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi – Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.

Chính vì vậy, đã có một số Công ty tư nhân lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi, đã lấy nhãn hiệu Standa làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác.

Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định thông báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng nhãn hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi. Qúy khách hàng vui lòng bỏ ra 05 phút đọc bài viết này…

Ổn áp Standa 15KVA là một trong những sản phẩm chủ lực của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam, được sử dụng trong rất nhiều hộ gia đình và văn phòng. Máy có thể hoạt động tốt với các thiết bị điện kèm theo như 2-3 điều hòa, tủ lạnh, máy in, dàn máy tính, tivi, bình nóng lạnh, quạt máy, máy bơm nước, hệ thống đèn chiếu sáng

Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm :

               Ổn áp Standa 15KVA model ST-15000DR

>>> Tham khảo ngay ổn áp Standa 15KVA DR giá chỉ hơn 7 triệu đồng!

Phân biệt ổn áp Standa 15KVA chính hãng

Nhằm bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng, Công ty đã đưa ra hướng dẫn cách phân biệt Ổn áp Standa 15KVA chính hãng với hàng không chính hãng, hàng của những cơ sở nhỏ lẻ, hàng nhái sản phẩm của công ty như sau:

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Standa 6 chữ vàng

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam (Các đơn vị còn lại mang tên Công ty tư nhân hoặc Công ty thương mại, nếu để ý kĩ quý khách hàng sẽ nhận thấy)

+ Vỏ máy có màu nâu mận, được sơn tĩnh điện bóng đẹp

+ Chân máy có gắn bánh xe, đỉnh máy được dập chìm 6 chữ STANDA.

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

Dưới đây là video hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa 15KVA chính hãng :

Hiện tại, ổn áp Standa 15KVA của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam không chỉ được lòng đông đảo khách hàng tại các đô thị mà cả khách hàng tại các vùng, miền sâu xa, nông thôn cũng rất ưa chuộng, tin dùng bởi giá thành phù hợp, chất lượng ổn định, chế độ hậu mãi tốt. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ổn áp, chúng tôi luôn muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất !

>>> Xem đầy đủ các mẫu ổn áp Standa 15KVA tại đây!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm Standa của quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

Bình luận trên Facebook