So sánh ổn áp Standa chính hãng và hàng không chính hãng

Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều máy ổn áp dán mác STANDA khiến tâm lý khách hàng bị dao động. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn trực quan hơn khi so sánh giữa ổn áp Standa chính hãng và hàng không chính hãng.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Xem ngay ổn áp Standa 15KVA phù hợp với mọi gia đình!

Ổn áp Standa 1 pha

Ổn áp Standa không chính hãng

Theo khảo sát của chúng tôi, hiện nay tại các tỉnh thành đang xuất hiện nhiều máy ổn áp được gia công bởi các đơn vị tư nhân đưa vào thị trường, đặc biệt là các khu vực lân cận Hà Nội.

Các máy ổn áp này ăn theo thương hiệu nổi tiếng Standa, dán mác Standa và liên kết với đội ngũ gian thương, thợ thuyền ham lợi nhuận để trục lợi từ các khách hàng nhẹ dạ cả tin. 

Các máy ổn áp không chính hãng dán mác Standa sẽ có một vài điểm nổi bật như hình thức xấu, giá rẻ, sai khác quy cách, tên nhà sản xuất không rõ ràng, không có trang web để tương tác với khách hàng…

Những điều này sẽ trưc tiếp ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, cũng như thương hiệu STANDA. Các máy không chính hãng được gia công sơ sài, không theo quy chuẩn, linh kiện chắp vá không đạt yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng…để cắt giảm chi phí; vì vậy chắc chắn chất lượng không cao, có thể phản tác dụng làm ảnh hưởng đến hệ thống điện trong gia đình.

Điều này cực kì nguy hiểm, mong quý khách hàng lưu ý kĩ khi lựa chọn.

Dưới đây là hình ảnh máy ổn áp Standa 10KVA hàng chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam và máy ổn áp Standa “nhái” đặt cạnh nhau để khách hàng dễ nhận diện :

           Rất dễ dàng để so sánh ổn áp Standa hàng chính hãng và không chính hãng

>>> Xem ngay giá ổn áp Standa 10KVA chính hãng đã chiết khấu năm 2018!

So sánh với ổn áp Standa chính hãng

Nhìn vào bức ảnh bên trên, có thể thấy một vài điểm nhỏ sau :

+ Ổn áp Standa chính hãng có vỏ màu xanh thẫm, trong khi đó hàng không chính hãng có màu nâu

+ Hàng chính hãng có bánh xe (từ máy 10KVA), hàng không chính hãng không có bánh xe, thấp hơn rất nhiều.

+ Các đường nét trên máy chính hãng rất rõ ràng, sắc nét; còn ở máy không chính hãng lem nhem, thô kệch.

+ Trên đỉnh máy chính hãng có dập chìm chữ STANDA, đỉnh máy không chính hãng có quai xách. Điều này bất hợp lý khi máy nặng tới hơn 40kg.

+………………………..

Ngoài ra còn một số chi tiết mà chúng tôi sẽ phân tích ở các bài viết khác

Thật đơn giản phải không ạ?

Hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có hệ thống phân phối ổn áp Standa chính hãng tại hầu khắp các tỉnh thành miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Vĩnh Phúc…

Các sản phẩm của Công ty được cam kết sản xuất với 100% dây đồng, đạt yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, hoạt động bền bỉ, ít lỗi hỏng vặt, giá thành hợp lý… Rất mong nhận được sự lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng, để sản phẩm của chúng tôi trở thành 1 phần không thể thiếu của mỗi gia đình.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

Bình luận trên Facebook