So sánh thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa chính hãng và hàng nhái

So sánh thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa chính hãng và hàng nhái
5 (6) đánh giá

Thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất có đủ các chức năng cần thiết, trong khi hàng không chính hãng bị cắt giảm tính năng quan trọng… Quý khách hàng lưu ý tránh nhầm lẫn giữa 2 loại sản phẩm này!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Mua ngay thiết bị bảo vệ tủ lạnh STANDA PRO-95 giá chỉ 180.000đ

Ổn áp Standa 1 pha

Thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa

Trong mỗi gia đình hiện nay, từ thành thị đến nông thôn, gần như đều sử dụng tủ lạnh. Tùy theo nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà mỗi gia đình sử dụng tủ lạnh với những dung tích khác nhau, từ 125l -500l…

Tuy nhiên, ở nhiều khu vực có chất lượng điện lưới không tốt, thưởng xuyên chập chờn, bị yếu, quá áp, mất điện đột ngột…., dẫn đến sốc gas, chết lốc, chập cháy hư hỏng tủ lạnh. 

Để khắc phục tình trạng này, đã từ lâu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam cho ra đời Thiết bị bảo vệ lạnh Standa với model PRO – 95. Thiết bị được phân phối rộng rãi tại các siêu thị điện máy, cửa hàng điện lạnh, shop online…

Hàng nhái

Ở thời điểm hiện tại, trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm bảo vệ tủ lạnh mang thương hiệu Standa, tuy nhiên không do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất mà do các đơn vị tư nhân gia công. 

Đặc điểm nhận diện của các sản phẩm này thường là không có vỏ hộp, vỏ nhựa gia công, chỉ được bọc 1 lớp nylon, hình thức khác quy cách… Nghiêm trọng hơn, đó là các thiết bị này bị cắt bớt chức năng.

Dưới đây là hình ảnh được chúng tôi ghi lại tại 1 cửa hàng điện tử – điện lạnh

                                                    Bảo vệ tủ lạnh Standa nhái

Hàng chính hãng

Bảo vệ tủ lạnh Standa chính hãng bao gồm 2 chức năng chính : 

–  Có trễ thời gian từ 5 -7 phút. Khi điện dưới đóng ngắt bất thường thời gian trễ đủ để ga kịp hồi về, tránh hiện tượng sốc ga.
–  Có mạch tự động ngắt khi điện bị chập chờn, quá thấp (dưới 160 V) hoặc quá cao (lớn hơn 250V).

Trong khi đó, thiết bị bảo vệ Standa hàng không chính hãng chỉ có duy nhất chức năng đầu tiên, bị loại bỏ chức năng thứ 2 nhằm cắt giảm chi phí, bán giá rẻ, đánh vào tâm lý ham rẻ của những khách hàng không tinh ý. Điều này rất nghiêm trọng, làm thiết bị mất đi 50% hiệu quả khi sử dụng. Thậm chí có thể coi là vô tác dụng.

Dưới đây là hình ảnh thiết bị chính hãng.

                                                                 Thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa chính hãng

Đối với thiết bị bảo vệ Standa hàng chính hãng, sản phẩm được sản xuất theo quy cách chuẩn, đầy đủ và rõ ràng thông tin trước mặt sản phẩm, và có vỏ bằng kim loại chắc chắn.

Sản phẩm có giá trị nhỏ nhưng giá trị sử dụng là rất lớn! Vì vậy chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng trước khi chọn mua hãy lưu ý kĩ nhà sản xuất. Sản phẩm chính hãng chỉ do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com
>>> Đặt mua ngay ổn áp Standa 1 pha hàng chính hãng chiết khấu cao cho ngôi nhà của bạn!

Bình luận trên Facebook