Thang máy nên lắp ổn áp công suất bao nhiêu?

Thang máy nên lắp ổn áp công suất bao nhiêu?
5 (4) đánh giá

Thang máy là thiết bị rất quan trọng, thường được sử dụng tại các nhà cao tầng, cao ốc… Việc lắp đặt ổn áp 3 pha giúp thang máy hoạt động trơn tru, ổn định và an toàn.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Xem thêm : Ổn áp cho máy CNC

Hiện thang máy hiện diện ở khắp mọi nơi, đặc biệt là trong các siêu thị, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện… Thang máy là thiết bị để tải người, hàng hóa, thực phẩm, giường bệnh từ tầng này đến tầng khác.

Tại sao phải sử dụng ổn áp 3 pha cho thang máy?

Tuy nhiên để sử dụng thang máy an toàn và hiệu quả, người sử dụng cần nắm được một số những quy định cơ bản và cần thiết nhất về sự ổn định đảm bảo cho độ bền cho thiết bị  và an toàn cho người sử dụng đó là vấn đề ổn định điện áp cho cầu thang máy. Khi điện áp bất ổn định, sẽ phát sinh lỗi làm ảnh hưởng đến thang máy, có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.

Ổn áp  là thiết bị giúp điều chỉnh điện áp nguồn điện vào, cho ra nguồn điện ổn định để thang máy hoạt động với công suất tốt nhất. Nếu không sử dụng ổn áp thì khi điện quá cao vượt quá giới hạn cho phép, có thể gây cháy hỏng thang máy, nếu điện quá yếu thì thang máy không hoạt động được hoặc hoạt động chập chờn khiến giảm tuổi thọ của thang máy.

Để đảm bảo ổn định điện áp cho cầu thang máy, cách tốt nhất là lắp đặt thêm máy ổn áp 3 pha.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng sử dụng thêm máy ổn áp Standa 3 pha cho hệ thống thang máy. Đặc điểm của ổn áp Standa 3 pha đó là được sản xuất với 100% dây đồng nên hoạt động bền bỉ, ít lỗi, giá thành hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất

>>> Ổn áp Standa có tốt không

Ổn áp Standa 3 pha dùng cho thang máy

Tính công suất ổn áp 3 pha dùng cho thang máy

– Ổn áp Standa 15KVA 3 pha dùng cho thang máy có trọng lượng 300kg-450kg, các loại thang máy dùng cho gia đình, văn phòng, nhà hàng, siêu thị mini, ngân hàng loại vừa và nhỏ.

– Ổn áp Standa 20KVA 3 pha dùng cho thang máy có trọng lượng 550kg đến 700kg, sử dụng cho nhà nghỉ, nhà cao tầng, văn phòng cho thuê, chung cư mini

– Ổn áp Standa 30KVA 3 pha dùng cho thang máy có trọng lượng 750kg đến 1000kg, được sử dụng với mục đích lớn hơn.

Lưu ý : 

+ Ở đây chúng tôi chỉ tính công suất máy ổn áp khi dùng riêng cho thang máy. Trong trường hợp sử dụng thêm với các thiết bị điện khác, quý khách cần cộng thêm công suất và chọn máy ổn áp công suất lớn hơn.

+ Thang máy sử dụng điện 3 pha nên bắt buộc phải có nguồn cấp điện lưới 3 pha

Qua bài viết này, chúng tôi mong sẽ giúp được các quý khách hàng có những lựa chọn mua máy ổn áp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Qúy khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đặt câu hỏi ở phía dưới!

Bình luận

Hãy bấm chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích thay cho lời cảm ơn nhé...!!!
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on TumblrShare on VKDigg thisShare on StumbleUponFlattr the author

Ổn áp Standa chính hãng

Kinh doanh bằng chữ Tâm và chữ Tín…!!!

error: Nội dung có bản quyền. KHÔNG COPY - Thành Vâu