Thông Số Kỹ Thuật Máy Ổn Áp

Cập nhật lần cuối : 26/05/2021 by STANDA

Thông số kỹ thuật của ổn áp gồm các chỉ số được quan tâm nhất như dải điện áp, điện áp ra, công suất, tần số, tốc độ phản ứng điện áp…

>>> Cách xác định ổn áp Standa nhái giúp khách hàng tránh nhầm lẫn!

Thông số kỹ thuật của ổn áp

Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật của máy ổn áp Litanda chính hãng , dựa theo máy ổn áp Litanda 10KVA DR – một trong những model ổn áp bán chạy nhất nhiều năm liền

Công suất

Công suất của máy được in rõ ràng trước mặt máy và ở tem phủ bạc dán phía sau máy. Ở đây, công suất danh định của máy là 10KVA (Kilo Volt Ampe), tương đương với công suất thực tế khoảng 8KW( Kilo Wat)

Cách tính công suất của ổn áp là yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng. Bởi nếu tính sai, rất có thể sẽ bị quá tải, hoặc chập cháy trong quá trình sử dụng.

Input (Dải điện áp)

Hiện tại, đối với máy ổn áp Litanda 1 pha, Đơn vị sản xuất 2 loại dải điện áp : 90V~250V có mã DR và 50V~250V có mã DRI, hay còn được gọi là máy dải thường hoặc dải rộng.

Cũng giống như công suất máy, dải điện áp của máy ổn áp Litanda được in trước mặt máy. Không nên dùng sát dải, khiến ổn áp hoạt động thiếu ổn định, nhất là vào giờ cao điểm.

Output

Máy báo gồm 2 đầu ra sử dụng cho 2 chuẩn điện áp khác nhau : 220V sử dụng cho tiêu chuẩn Việt Nam, 100V sử dụng cho tiêu chuẩn Nhật Bản hoặc Đài Loan, Hoa Kỳ…

Vì vậy trong một số trường hợp, có thể sử dụng ổn áp Litanda như 1 thiết bị đổi nguồn.

Tần số

Tần số của máy ổn áp Litanda dao động trong khoảng từ 49Hz~62Hz, phù hợp với mọi loại thiết bị điện

Tốc độ phản ứng điện áp

Tốc độ đáp ứng của máy rất nhanh, đặc biệt với những máy công suất nhỏ. Đối với máy <= 10KVA, tốc độ từ 0,4s-1s; với máy >10KVA, tốc độ từ 0,8s-2s tùy điều kiện.

Tác động môi trường

Máy hoạt động tốt trong khung nhiệt độ từ -5°C ~ 40°C

Độ cách điện

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V

Độ bền điện

Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút

Một vài đặc điểm khác

Ổn áp Litanda chính hãng công suất từ 10KVA được gắn bánh xe, có tem phủ cào SMS chống hàng giả, các máy 1 pha được dập chìm chữ LITANDA trên đỉnh máy. Vỏ máy được sơn tĩnh điện, chất liệu dây cuốn 100% đồng nguyên chất…

Mua ổn áp Litanda chính hãng ở đâu

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam là nhà sản xuất chính thức máy ổn áp Litanda chính hãng tại Việt Nam.

Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng khắp trên toàn quốc, đồng thời xuất khẩu sang các quốc gia khác như Lào, Myanmar, Cuba, Haiti, Ấn Độ, Sri Lanka…và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Các sản phẩm thế mạnh bao gồm ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, máy biến áp, bộ đổi nguồn, thiết bị bảo vệ tủ lạnh..

Tại Việt Nam, Công ty tập trung đẩy mạnh tại thị trường các tỉnh thành miền Bắc, có sức tiêu thụ lớn, đặc biệt tại các tỉnh thành có nền kinh tế phát triển lân cận thủ đô Hà Nội.

Sản phẩm có mặt tại các siêu thị, cửa hàng điện máy, điện dân dụng, điện nước….

Đối với thị trường Hà Nội, quý khách chỉ cần đặt hàng, Công ty sẽ giao hàng tận nơi miễn phí. Các sản phẩm bán ra được bảo hành lên đến 04 năm, có mẫu mã đẹp, độ bền cao, điện năng tiêu thụ nhỏ…

Để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về các sản phẩm của Công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ số Hotline 0987.621.590. Xin cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)
KHÁCH MUA HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook