Thông số kỹ thuật máy ổn áp

Thông số kỹ thuật máy ổn áp
Đánh giá bài viết!

Một số khách hàng tuy đang sử dụng ổn áp nhưng không hiểu các thông số đi kèm. Bài viết dưới đây của STANDAVIETNAM.NET sẽ giải thích ý nghĩa một vài thông số kỹ thuật của máy ổn áp Standa chính hãng để quý khách có cái nhìn đầy đủ và rõ ràng hơn về sản phẩm!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Cách xác định ổn áp Standa nhái giúp khách hàng tránh nhầm lẫn!

Ổn áp Standa 1 pha

Thông số kỹ thuật của ổn áp Standa

Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật của máy ổn áp Standa chính hãng , dựa theo máy ổn áp Standa 10KVA DR – một trong những model ổn áp bán chạy nhất nhiều năm liền

                            Ổn áp Standa 10KVA DR

>>> Đặt mua ngay ổn áp Standa 10KVA DR với chiết khấu ưu đãi nhất chỉ 4.499.000đ

Công suất

Công suất của máy được in rõ ràng trước mặt máy và ở tem phủ bạc dán phía sau máy. Ở đây, công suất danh định của máy là 10KVA (Kilo Volt Ampe), tương đương với công suất thực tế khoảng 8KW( Kilo Wat)

Input (Dải điện áp)

Cũng giống như công suất máy, dải điện áp của máy ổn áp Standa được in trước mắt máy. Hiện tại, đối với máy ổn áp Standa 1 pha, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất 2 loại dải điện áp : 90V~250V có mã DR và 50V~250V có mã DRI, hay còn được gọi là máy dải thường hoặc dải rộng.

Output

Máy báo gồm 2 đầu ra sử dụng cho 2 chuẩn điện áp khác nhau : 220V sử dụng cho tiêu chuẩn Việt Nam, 100V sử dụng cho tiêu chuẩn Nhật Bản hoặc Đài Loan, Hoa Kỳ… Vì vậy trong một số trường hợp, có thể sử dụng ổn áp Standa như 1 thiết bị đổi nguồn.

                        Thông số kỹ thuật của ổn áp Standa

Tần số

Tần số của máy ổn áp Standa dao động trong khoảng từ 49Hz~62Hz, phù hợp với mọi loại thiết bị điện

Tốc độ phản ứng điện áp

Tốc độ đáp ứng của máy rất nhanh, đặc biệt với những máy công suất nhỏ. Đối với máy <= 10KVA, tốc độ từ 0,4s-1s; với máy >10KVA, tốc độ từ 0,8s-2s tùy điều kiện.

Tác động môi trường

Máy hoạt động tốt trong khung nhiệt độ từ -5°C ~ 40°C

Độ cách điện

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V

Độ bền điện

Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút

Một vài đặc điểm khác

Ổn áp Standa chính hãng công suất từ 10KVA được gắn bánh xe, có tem phủ cào SMS chống hàng giả, các máy 1 pha được dập chìm chữ STANDA trên đỉnh máy. Vỏ máy được sơn tĩnh điện, chất liệu dây cuốn 100% đồng nguyên chất…

Mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất chính thức máy ổn áp Standa chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng khắp trên toàn quốc, đồng thời xuất khẩu sang các quốc gia khác như Lào, Myanmar, Cuba, Haiti, Ấn Độ, Sri Lanka…và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Các sản phẩm thế mạnh bao gồm ổn áp Standa 1 pha, ổn áp Standa 3 pha, biến áp Standa, thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa…

                         Những máy ổn áp và biến áp Standa tiêu biểu

Tại Việt Nam, Công ty tập trung đẩy mạnh tại thị trường các tỉnh thành miền Bắc, có sức tiêu thụ lớn, đặc biệt tại các tỉnh thành có nền kinh tế phát triển lân cận thủ đô Hà Nội. Sản phẩm có mặt tại các siêu thị, cửa hàng điện máy, điện dân dụng, điện nước….

Đối với thị trường Hà Nội, quý khách chỉ cần đặt hàng, Công ty sẽ giao hàng tận nơi miễn phí. Các sản phẩm bán ra được bảo hành lên đến 04 năm, có mẫu mã đẹp, độ bền cao, điện năng tiêu thụ nhỏ…

Để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về các sản phẩm của Công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

Bình luận trên Facebook