Tư vấn

Tư Vấn – Hỗ Trợ – Giải Đáp

Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng ổn áp Standa, biến áp, đổi nguồn của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam…
Chia sẻ các kinh nghiệm, giải đáp những thắc mắc về các thiết bị điện, các thông số kỹ thuật hoặc các vấn đề liên quan đến điện
Cung cấp các thông tin hữu ích về điện gia đình, điện công nghiệp….

Ổn áp loại nhỏ

Ổn áp loại nhỏ

Ổn áp loại nhỏ nhất hiện nay là ổn áp 500VA, thường được sử dụng cho các thiết bị điện riêng lẻ như tủ lạnh, tivi… Khi mua ổn áp gia đình, khách hàng thường chọn các máy có công suất lớn hơn như 7.5KVA-10KVA-15KVA… Hiện chúng tôi ngừng cung cấp ổn áp mini bởi nhu cầu rất ít!

Xem thêm
Nhà ở gần đường điện cao thế

Nhà ở gần đường điện cao thế

Nhà ở gần đường điện cao thế có làm sao không? Có nên mua nhà hoặc xây dựng nhà gần đường điện cao thế không? Sống gần điện cao thế có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm. Mời các bạn tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây!

Xem thêm
Cách nối đất

Cách nối đất cho thiết bị điện

Cách nối đất cho thiết bị điện an toàn nhất như thế nào? Dây tiếp đất là gì? Cách nối dây tiếp đất cho bình nóng lạnh và máy giặt có giống nhau không? Cách đóng cọc tiếp đất đúng kỹ thuật! Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia đến từ STANDAVIETNAM.NET!

Xem thêm
Ổn áp Lioa 10KVA giá bao nhiêu

Ổn áp Lioa 10KVA giá bao nhiêu

Ổn áp Lioa 10KVA giá bao nhiêu 1 chiếc? Giá ổn áp Lioa 10KVA DRII – DRI – SH đã chiết khấu % cho khách hàng là bao nhiêu? Giá ổn áp Lioa 10KVA cũ? Giá ổn áp Standa 10KVA hàng chính hãng loại dây đồng. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Xem thêm

Cách đấu điện cầu thang

Cách đấu điện cầu thang 2 công tắc 1 bóng đèn , 3 công tắc 2 bóng đèn, 2 công tắc 2 bóng đèn cho nhà 3 tầng, 4 tầng… Sơ đồ nguyên lý mạch điện cầu thang như thế nào? Mời các gia đình đang hoàn thiện hệ thống điện cho ngôi nhà của mình tham khảo bài viết dưới đây từ STANDAVIETNAM.NET nhé!

Xem thêm
Cách đấu điện sống

Cách đấu điện sống

Cách đấu điện sống như thế nào? Làm sao để đấu điện sống an toàn nhất? Hướng dẫn cách đấu điện sống không bị giật. Nguyên tắc sửa và đấu dây điện sống. Chia sẻ kinh nghiệm đấu điện sống từ các thợ sửa chữa điện được tổng hợp trong bài viết. Mời các bạn tham khảo!

Xem thêm
Máy biến áp 3 pha 380V/220V

Máy biến áp 3 pha 380v/220v/200v

Máy biến áp 3 pha 380V/220V/200V STANDA do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Chúng tôi tự hào là đơn vị DUY NHẤT trên thị trường sản xuất máy biến áp 3 pha tự ngẫu và cách ly 380V sang 220V hoặc 200V với 100% dây đồng. Sản phẩm được bảo hành 04 năm, miễn phí vận chuyển…

Xem thêm
Nộp tiền điện qua mạng

Nộp tiền điện qua mạng

Nộp tiền điện qua mạng hiện nay là cách đơn giản và tiện lợi khi khách hàng không biết nộp tiền điện ở đâu. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng qua ngân hàng Vietcombank, một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam.

Xem thêm
Cách tính tiền điện trong 1 tháng

Cách tính tiền điện trong 1 tháng

Cách tính tiền điện trong 1 tháng theo kwh trên đồng hồ thế nào? Cách tính tiền điện kinh doanh, nhà trọ và điện 3 pha có gì khác nhau không? Hướng dẫn tính và nộp tiền điện online tại nhà đơn giản. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của STANDAVIETNAM.NET.

Xem thêm
Mua ổn áp Standa ở đâu

Mua ổn áp Standa ở đâu

Mua ổn áp Standa ở đâu, uy tín và giá tốt nhất? Địa chỉ phân phối ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam tại Hà Nội? Tại sao ổn áp Standa 10KVA DRI dải 50V lại được 70% khách hàng lựa chọn? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của STANDAVIETNAM.NET!

Xem thêm

Ổn áp Standa 7.5KVA giá bao nhiêu

Ổn áp Standa 7,5KVA giá bao nhiêu? Giá ổn áp Standa 7,5KVA đã chiết khấu %. Nên dùng ổn áp Standa 7,5KVA hay 10KVA, 15KVA? Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa 7,5KVA chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam! Mời các bạn đọc bài viết dưới đây!

Xem thêm
Đi qua cửa từ có hại sức khỏe không

Đi qua cửa từ có hại sức khỏe không

Đi qua cửa từ có hại sức khỏe không? Tác hại khi đi qua cửa từ có thật không hay chỉ là bịa đặt? Hiện nay có rất nhiều người, đặc biệt là công nhân quan tâm đến vấn đề này bởi gần như nhà máy, xí nghiệp nào cũng có cửa từ. Mời các bạn tham khảo thêm bài viết dưới đây!

Xem thêm
Cách dùng bút thử điện

Cách dùng bút thử điện

Bút thử điện là gì, nguyên lý làm việc như thế nào? Cách dùng bút thử điện chính xác nhất! Có những loại bút thử điện nào? Hướng dẫn cách sử dụng bút thử điện điện tử cảm ứng hiện số đời mới. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Standa Việt Nam.

Xem thêm
Ổn áp 3 pha dùng cho sinh hoạt

Điện 3 pha dùng cho sinh hoạt

Điện 3 pha dùng cho sinh hoạt có được không? Cách chuyển điện 3 pha thành 1 pha như thế nào? Lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền? Giá điện 3 pha sinh hoạt và giá điện 3 pha kinh doanh có gì khác nhau không? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của STANDAVIETNAM.NET

Xem thêm

Điện yếu có nên dùng ổn áp

Khắc phục điện yếu như thế nào? Điện áp trong nhà chập chờn không ổn định. Điện yếu có nên dùng ổn áp không? Dùng ổn áp có tốn điện không? Ổn áp hãng nào tốt nhất hiện nay? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây từ các chuyên gia của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam!

Xem thêm

Giá điện kinh doanh 2018

Giá điện Kinh doanh 2018 được tính tương tự như với giá điện sinh hoạt. Tuy nhiên không phải áp dụng theo khung giờ cao điểm, thấp điểm. Mời các bạn đọc bài viết chi tiết để xem giá điện kinh doanh năm 2018 là bao nhiêu! Lưu ý giá điện vừa tăng 6,08% áp dụng từ 01/12/2018

Xem thêm

Cách đấu Aptomat chống giật

Aptomat chống giật ngày càng được đấu lắp nhiều trong các hộ gia đình để đảm bảo bảo vệ được sự an toàn cho hệ thống điện trong nhà, giảm thiểu các sự cố không đáng có về điện. Qua bài viết náy, STANDAVIETNAM.NET sẽ hướng dẫn các bạn cách đấu lắp aptomat chống giật đúng kỹ thuật!

Xem thêm

Điện 2 pha là gì?

Có thể có 1 số người lầm tưởng chỉ có điện 1 pha và điện 3 pha. Tuy nhiên trên thực tế có điện 2 pha, hay còn được gọi là điện 2 pha lửa. Đây là một loại điện khá đặc biệt và có sự ưu việt rất lớn! Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hình dung được về loại điện này.

Xem thêm

Điện 1 chiều có giật không?

Hiện nay điện 1 chiều vẫn được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống. Điện 1 chiều có giật không là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Thông thường, với mức điện áp trên 40V hoặc cường độ dòng điện trên 30mA đủ để gây nguy hiểm đến tính mạng con người…

Xem thêm

Dây trung tính là gì?

Dây trung tính là gì? Dây pha là gì? Dây nguội là gì? Dây trung tính ký hiệu là gì? Dây trung tính lấy từ đâu? Ở nước ta, điện 3 pha bao gồm 3 dây pha và 1 dây trung tính. Điện 1 pha dùng trong các hộ gia đình có 1 dây pha và 1 dây trung tính. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Xem thêm