Tư vấn

Tư Vấn – Hỗ Trợ – Giải Đáp

Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng ổn áp Standa, biến áp, đổi nguồn của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam…

Chia sẻ các kinh nghiệm, giải đáp những thắc mắc về các thiết bị điện, các thông số kỹ thuật hoặc các vấn đề liên quan đến điện

Cung cấp các thông tin hữu ích về điện gia đình, điện công nghiệp….

Ổn áp Standa 30KVA 3 pha hàng chính hãng

Điện 3 pha dùng cho sinh hoạt

Điện 3 pha dùng cho sinh hoạt có được không? Cách chuyển điện 3 pha thành 1 pha như thế nào? Lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền? Giá điện 3 pha sinh hoạt và giá điện 3 pha kinh doanh có gì khác nhau không?

Xem thêm
Ổ điện bị chập cháy

Chập điện là gì

Chập điện là gì? Nguyên nhân của hiện tượng chập mạch điện là gì? Ổ điện bị cháy phải khắc phục thế nào? Cách phát hiện và phòng chống chập điện hữu hiệu nhất!

Xem thêm

Điện giật là gì?

Điện giật là hiện tượng dòng điện đi qua cơ thể dẫn đến cản trở chức năng của 1 số bộ phận, làm tổn thương chúng hoặc thậm chí dẫn đến tử vong. Điện áp càng cao, thời gian bị điện giật càng lâu thì tình trạng của người bị điện giật càng nghiêm trọng. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây!

Xem thêm
Nhà ở gần đường điện cao thế

Nhà ở gần đường điện cao thế

Nhà ở gần đường điện cao thế có làm sao không? Có nên mua nhà hoặc xây dựng nhà gần đường điện cao thế không? Sống gần điện cao thế có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Xem thêm
Đi qua cửa từ có hại sức khỏe không

Đi qua cửa từ có hại sức khỏe không

Đi qua cửa từ có hại sức khỏe không? Tác hại khi đi qua cửa từ có thật không hay chỉ là bịa đặt? Hiện nay có rất nhiều người, đặc biệt là công nhân quan tâm đến vấn đề này bởi gần như nhà máy, xí nghiệp nào cũng có cửa từ.

Xem thêm
Cách cân pha điện 3 pha

Tại sao lại có điện 1 pha và 3 pha?

Dòng xoay chiều được tạo ra do biến thiên của từ trường trong cuộn dây. Nếu 1 cuộn dây thì lãng phí dung tích hữu dụng của nguồn phát, tăng lên 2 cuộn dây thì lại có điểm chết, rất khó khởi động nguồn phát. Vì vậy các nhà khoa học đã chọn giải pháp tốt nhất đó là dùng điện 3 pha.

Xem thêm
Đèn LED là loại đèn được đánh giá cao nhất

Phân biệt các loại bóng đèn

Hiện trên thị trường có 5 loại đèn là compact, đèn Led, đèn halogen, đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt. Ưu, nhược điểm của từng loại bóng như thế nào? Nên dùng loại bóng đèn nào? Mời các bạn cùng chuyên gia của Standa Việt Nam phân tích thông qua bài viết dưới đây!

Xem thêm
Ổn áp Lioa thế hệ mới

Ổn áp Lioa thế hệ mới

Ổn áp Lioa thế hệ mới nhất (ổn áp Lioa thế hệ 2) được ra mắt năm 2018. Ở phiên bản mới này, quy cách của máy khác với bản cũ với nhiều điểm cải tiến.

Xem thêm
Ổn áp Standa 7,5KVA hàng nhái có địa chỉ tại Hoàng Mai

Ổn áp Standa 7,5KVA hàng nhái Hoàng Mai

Ổn áp Standa 7,5KVA hàng giả nhái được sản xuất tại Hoàng Mai, Hà Nội. Tuy ghi là ổn áp Standa 7,5KVA nhưng thực chất chỉ là máy 5KVA. Công ty sản xuất được thành lập tháng 5 năm 2017.

Xem thêm
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Xuất hiện Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Ổn áp Standa nhái tại quận Hoàng Mai(Hà Nội) được sản xuất bởi 1 doanh nghiệp mới thành lập vào tháng 05/2017. Người đứng tên Giám đốc là 1 phụ nữ vốn hành nghề bán vé số, loto… Doanh nghiệp này trắng trợn đặt tên gần giống Công ty Cổ phần Standa Việt Nam, dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Xem thêm
Đại lý ổn áp Lioa Hải Phòng

Ổn áp Lioa Hải Phòng

Đại lý ổn áp Lioa Hải Phòng chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng được ủy nhiệm. Cam kết không bán hàng giả nhái, hàng cũ, hàng lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Xem thêm
Đại lý ổn áp Lioa tại Hà Nội

Đại lý ổn áp Lioa tại Hà Nội

Chúng tôi là đại lý ổn áp Lioa tại Hà Nội được ủy quyền phân phối. Tất cả các sản phẩm bán ra được cam kết chính hãng 100%, mới nguyên đai nguyên kiện.

Xem thêm
Ổn áp Lioa mini

Ổn áp Lioa mini

Ổn áp Lioa mini công suất nhỏ nhất là loại 500VA 500W 0,5KVA. Máy có 2 đầu ra 220V và 110V, thích hợp sử dụng cho tủ lạnh, tivi, dàn máy vi tính…

Xem thêm
Đại lý Lioa tại TPHCM

Đại lý Lioa tại TPHCM

Đại lý Lioa tại Sài Gòn phân phối máy ổn áp Lioa, máy biến áp,… Chúng tôi cung cấp đến các quận cũng như các huyện thủ Đức, Củ Chi, Bình Thạnh, Gò Vấp…

Xem thêm
Giá ổn áp Standa 3KVA

Giá ổn áp Standa 3KVA

Giá ổn áp Standa 3KVA chính hãng được niêm yết bởi Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Đây là đơn vị sản xuất và phân phối ổn áp Standa chính thức.

Xem thêm
Máy biến áp điện lực

Các loại máy biến áp 3 pha

Định nghĩa các loại máy biến áp 3 pha thông dụng và loại đặc biệt, cấu tạo và ứng dụng trên thực tế. Các loại công suất máy biến áp thường dùng.

Xem thêm
Máy biến áp 50KVA 3 pha STANDA

380V to 220V/200V converter

Three-phase 380V to 220V / 200V STANDA transformer manufactured by Standa Vietnam Joint Stock Company. We are the ONLY unit in the market producing 3-phase transformers with 100% copper wire.

Xem thêm
Sụt áp trên đường dây

Sụt áp trên đường dây

Sụt áp trên đường dây là gì? Nguyên nhân gây ra hiện tượng sụt áp trong hệ thống điện và cách khắc phục. Tiêu chuẩn sụt áp cho phép là bao nhiêu?

Xem thêm
Máy biến áp tự ngẫu 1 pha

Máy biến áp tự ngẫu 1 pha

Máy biến áp tự ngẫu 1 pha còn được gọi là bộ đổi nguồn 1 pha, sử dụng để đổi nguồn từ 220V sang 100V/110V/120 để dùng cho các thiết bị điện nhập khẩu.

Xem thêm