Tư vấn

Tư Vấn – Hỗ Trợ – Giải Đáp

Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng ổn áp Standa, biến áp, đổi nguồn của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam…

Chia sẻ các kinh nghiệm, giải đáp những thắc mắc về các thiết bị điện, các thông số kỹ thuật hoặc các vấn đề liên quan đến điện

Cung cấp các thông tin hữu ích về điện gia đình, điện công nghiệp….

Máy làm đá cần lắp ổn áp STANDA 60KVA

Máy làm đá dùng ổn áp công suất bao nhiêu

Máy làm đá sạch, đá viên hiện nay được sử dụng rất nhiều. Trong một số trường hợp điện yếu kém, máy chạy chập chờn thiếu ổn định, làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm cũng như tuổi thọ máy. Do đó, lắp ổn áp cho máy làm đá là điều cần thiết. Vậy, máy làm đá dùng ổn áp công suất bao nhiêu là hợp lý?

Xem thêm
Cách tính công suất ổn áp

Cách tính công suất ổn áp

Cách tính công suất ổn áp thế nào? Có nên dùng ổn áp không? Ổn áp nào tốt nhất hiện nay? Ổn áp tiêu thụ bao nhiêu điện? Cách chọn ổn áp phù hợp.

Xem thêm
Ổn áp Lioa cũ

Ổn áp Lioa cũ

Ổn áp Lioa cũ các công suất 1KVA, 2KVA, 3KVA, 5KVA, 7.5KVA, 10KVA, 15KVA…được rao bán trên nhiều trang mạng. Đặc biệt là tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng…

Xem thêm
Cách đấu điện sống

Cách đấu điện sống

Cách đấu điện sống như thế nào? Làm sao để đấu điện sống an toàn nhất? Hướng dẫn cách đấu điện sống không bị giật. Nguyên tắc sửa và đấu dây điện sống.

Xem thêm
Cách cân pha điện 3 pha

Cách cân pha điện 3 pha

Cách cân pha điện 3 pha mất cân bằng công suất trong hệ thống điện. Ảnh hưởng của việc mất cân bằng 3 pha như thế nào? Hiện tượng lệch pha trong lưới điện 3 pha phải xử lý thế nào? Độ lệch dòng điện cho phép là bao nhiêu?

Xem thêm
Lioa SH-3000

Ổn áp Lioa 3KVA giá bao nhiêu

Ổn áp Lioa 3KVA giá bao nhiêu? Giá ổn áp Lioa 3KW 3Kg model SH-3000II, DRI-3000II, DRII-3000II chênh lệch nhau có nhiều không? Giá ổn áp Lioa 3000w cũ?

Xem thêm
Có nên dùng ổn áp không

Có nên dùng ổn áp không

Có nên dùng ổn áp không? Tác dụng của ổn áp là gì? Ổn áp tiêu thụ bao nhiêu điện 1 tháng? Hướng dẫn cách sử dụng ổn áp chính xác và tiết kiệm!

Xem thêm
Ổn áp Standa 30KVA 3 pha hàng chính hãng

Điện 3 pha dùng cho sinh hoạt

Điện 3 pha dùng cho sinh hoạt có được không? Cách chuyển điện 3 pha thành 1 pha như thế nào? Lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền? Giá điện 3 pha sinh hoạt và giá điện 3 pha kinh doanh có gì khác nhau không?

Xem thêm
Ổ điện bị chập cháy

Chập điện là gì

Chập điện là gì? Nguyên nhân của hiện tượng chập mạch điện là gì? Ổ điện bị cháy phải khắc phục thế nào? Cách phát hiện và phòng chống chập điện hữu hiệu nhất!

Xem thêm

Điện giật là gì?

Điện giật là hiện tượng dòng điện đi qua cơ thể dẫn đến cản trở chức năng của 1 số bộ phận, làm tổn thương chúng hoặc thậm chí dẫn đến tử vong. Điện áp càng cao, thời gian bị điện giật càng lâu thì tình trạng của người bị điện giật càng nghiêm trọng. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây!

Xem thêm
Nhà ở gần đường điện cao thế

Nhà ở gần đường điện cao thế

Nhà ở gần đường điện cao thế có làm sao không? Có nên mua nhà hoặc xây dựng nhà gần đường điện cao thế không? Sống gần điện cao thế có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Xem thêm
Đi qua cửa từ có hại sức khỏe không

Đi qua cửa từ có hại sức khỏe không

Đi qua cửa từ có hại sức khỏe không? Tác hại khi đi qua cửa từ có thật không hay chỉ là bịa đặt? Hiện nay có rất nhiều người, đặc biệt là công nhân quan tâm đến vấn đề này bởi gần như nhà máy, xí nghiệp nào cũng có cửa từ.

Xem thêm
Cách cân pha điện 3 pha

Tại sao lại có điện 1 pha và 3 pha?

Dòng xoay chiều được tạo ra do biến thiên của từ trường trong cuộn dây. Nếu 1 cuộn dây thì lãng phí dung tích hữu dụng của nguồn phát, tăng lên 2 cuộn dây thì lại có điểm chết, rất khó khởi động nguồn phát. Vì vậy các nhà khoa học đã chọn giải pháp tốt nhất đó là dùng điện 3 pha.

Xem thêm
Đèn LED là loại đèn được đánh giá cao nhất

Phân biệt các loại bóng đèn

Hiện trên thị trường có 5 loại đèn là compact, đèn Led, đèn halogen, đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt. Ưu, nhược điểm của từng loại bóng như thế nào? Nên dùng loại bóng đèn nào? Mời các bạn cùng chuyên gia của Standa Việt Nam phân tích thông qua bài viết dưới đây!

Xem thêm
Ổn áp Lioa thế hệ mới

Ổn áp Lioa thế hệ mới

Ổn áp Lioa thế hệ mới nhất (ổn áp Lioa thế hệ 2) được ra mắt năm 2018. Ở phiên bản mới này, quy cách của máy khác với bản cũ với nhiều điểm cải tiến.

Xem thêm
Ổn áp Standa 7,5KVA hàng nhái có địa chỉ tại Hoàng Mai

Ổn áp Standa 7,5KVA hàng nhái Hoàng Mai

Ổn áp Standa 7,5KVA hàng giả nhái được sản xuất tại Hoàng Mai, Hà Nội. Tuy ghi là ổn áp Standa 7,5KVA nhưng thực chất chỉ là máy 5KVA. Công ty sản xuất được thành lập tháng 5 năm 2017.

Xem thêm
Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Xuất hiện Công ty ổn áp Standa nhái tại Hoàng Mai

Ổn áp Standa nhái tại quận Hoàng Mai(Hà Nội) được sản xuất bởi 1 doanh nghiệp mới thành lập vào tháng 05/2017. Người đứng tên Giám đốc là 1 phụ nữ vốn hành nghề bán vé số, loto… Doanh nghiệp này trắng trợn đặt tên gần giống Công ty Cổ phần Standa Việt Nam, dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Xem thêm
Đại lý ổn áp Lioa Hải Phòng

Ổn áp Lioa Hải Phòng

Đại lý ổn áp Lioa Hải Phòng chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng được ủy nhiệm. Cam kết không bán hàng giả nhái, hàng cũ, hàng lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Xem thêm
Đại lý ổn áp Lioa tại Hà Nội

Đại lý ổn áp Lioa tại Hà Nội

Chúng tôi là đại lý ổn áp Lioa tại Hà Nội được ủy quyền phân phối. Tất cả các sản phẩm bán ra được cam kết chính hãng 100%, mới nguyên đai nguyên kiện.

Xem thêm