Tư vấn

Tư Vấn – Hỗ Trợ – Giải Đáp

Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng ổn áp Standa, biến áp, đổi nguồn của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam…
Chia sẻ các kinh nghiệm, giải đáp những thắc mắc về các thiết bị điện, các thông số kỹ thuật hoặc các vấn đề liên quan đến điện
Cung cấp các thông tin hữu ích về điện gia đình, điện công nghiệp….

Bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện

Bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện

Bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện cao tần Nhật Bản đổi nguồn từ 220V sang 110V/100V. Bộ đổi nguồn STANDA là loại DUY NHẤT trên thị trường được sản xuất với 100% dây đồng.

Xem thêm
Ổn áp Standa 7,5KVA hàng nhái có địa chỉ tại Hoàng Mai

Ổn áp Standa 7,5KVA hàng nhái Hoàng Mai

Ổn áp Standa 7,5KVA hàng giả nhái được sản xuất tại Hoàng Mai, Hà Nội. Tuy ghi là ổn áp Standa 7,5KVA nhưng thực chất chỉ là máy 5KVA. Công ty sản xuất được thành lập tháng 5 năm 2017.

Xem thêm
Logo Standa

Logo Standa

Logo STANDA là tài sản thương hiệu, thuộc sự quản lý là Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Logo này được in ấn trên các sản phẩm do công ty sản xuất, cũng như có mặt trên các website thuộc hệ thống của Công ty.

Xem thêm
Ổn áp dùng cho máy photocopy

Ổn áp cho máy photocopy

Máy photocopy thường phải hoạt động liên tục, vì thế cần trang bị một chiếc ổn áp phù hợp để giúp máy hoạt động tốt hơn. Trên thực tế, gần như cửa hàng photocopy nào tại Hà Nội cũng chủ động trang bị 1 chiếc máy ổn áp Standa để máy photo không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm
Ổn áp 3 pha dùng cho máy giặt công nghiệp

Ổn áp cho máy giặt công nghiệp

Ổn áp 3 pha là thiết bị không thể thiếu cho các máy giặt công nghiệp, đặc biệt tại các khu vực điện lưới không tốt. Máy ổn áp giúp hệ thống máy giặt công nghiệp hoạt động ổn định, chạy bền, tiết kiệm điện… Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã cung cấp rất nhiều ổn áp 3 pha cho các đơn vị giặt là trên toàn quốc!

Xem thêm
Máy làm đá cần lắp ổn áp STANDA 60KVA

Máy làm đá dùng ổn áp công suất bao nhiêu

Máy làm đá sạch, đá viên hiện nay được sử dụng rất nhiều. Trong một số trường hợp điện yếu kém, máy chạy chập chờn thiếu ổn định, làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm cũng như tuổi thọ máy. Do đó, lắp ổn áp cho máy làm đá là điều cần thiết. Vậy, máy làm đá dùng ổn áp công suất bao nhiêu là hợp lý?

Xem thêm
Bảng báo giá máy biến áp Standa

Bảng báo giá máy biến áp

Bảng báo giá máy biến áp STANDA hàng chính hãng từ Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Báo giá máy biến áp 3 pha đã có chiết khấu % mới nhất năm 2018 cho khách hàng. Máy biến áp STANDA là loại duy nhất trên thị trường được sản xuất với 100% dây đồng tuy nhiên giá thành rất cạnh tranh!

Xem thêm
Lioa DRI 20000

Ổn áp Lioa 20KVA giá bao nhiêu

Ổn áp Lioa 20KVA giá bao nhiêu tiền bản mới nhất năm 2018? Giá ổn áp Lioa 20KVA các model SH-20000, DRI-20000, DRII-20000 đã chiết khấu %? Nên dùng ổn áp Lioa 20KW loại 1 pha hay 3 pha cho gia đình? Ổn áp Standa 20KVA loại dây đồng có phải tốt nhất trên thị trường hiện nay không?

Xem thêm
Ổn áp Lioa 7,5KVA model SH-7500 bản 2018

Ổn áp Lioa 7.5KVA giá bao nhiêu

Ổn áp Lioa 7,5KVA giá bao nhiêu tiền 1 chiếc các model SH-7500, DRI-7500, DRII-7500? Báo giá ổn áp Lioa 7,5KVA mới nhất năm 2018 đã có chiết khấu % ưu đãi dành cho khách hàng! Các bạn lưu ý, chúng tôi báo giá máy mới 100%, không bán máy cũ làm mới, máy đã qua sửa chữa, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Xem thêm
Ổn áp Lioa cũ

Ổn áp Lioa cũ

Ổn áp Lioa cũ các công suất 1KVA, 2KVA, 3KVA, 5KVA, 7.5KVA, 10KVA, 15KVA…đang được rao bán trên rất nhiều trang mạng. Đặc biệt là tại khu vực TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng… Tất cả đều được dán mác đang dùng tốt, thanh lý với giá rẻ. Sự thực có phải như vậy? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây!

Xem thêm
Ổn áp cho máy tính

Ổn áp cho máy tính

Ổn áp cho máy tính có thực sự cần thiết không? Nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi với chúng tôi như vậy. Về mặt kỹ thuật, cần sử dụng ổn áp mini cho máy tính cây (case), hoặc ổn áp công suất lớn cho dàn máy tính trong quán net. Tác dụng của ổn áp trong việc bảo vệ máy tính là điều không thể bàn cãi.

Xem thêm
Nên mua máy giặt cửa ngang hay đứng

Nên mua máy giặt cửa ngang hay đứng

Nên mua máy giặt cửa ngang hay đứng là điều mà nhiều khách hàng phân vân khi tìm mua. Bài viết dưới đây của các chuyên gia sẽ đưa cho bạn câu trả lời nên mua máy giặt cửa trước hay cửa trên ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó là tư vấn cách chọn hãng máy giặt cửa ngang và cửa trên tốt nhất!

Xem thêm
Bộ đổi nguồn 220V sang 110V-100V-120V LiOA

Bộ đổi nguồn 220V sang 110V-100V-120V Lioa

Bộ đổi nguồn 220V sang 110V-100V-120V LiOA do Công ty TNHH Nhật Linh sản xuất. Thiết bị này khá nhỏ gọn, thường được dùng kèm với các thiết bị điện 1 pha nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ… Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bộ đổi nguồn 220V sang 110V STANDA loại duy nhất 100% dây đồng.

Xem thêm
Giá máy biến áp Lioa

Giá máy biến áp Lioa

Giá máy biến áp Lioa năm 2018 nguyên bản chưa chiết khấu và đã chiết khấu %. Chúng tôi chuyên cung cấp máy biến áp Lioa, biến áp Standa dây đồng cho các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất… Cam kết hàng mới 100%, bảo hành 04 năm, miễn phí giao hàng, không bán hàng cũ, hàng đã qua sửa chữa..

Xem thêm
Công dụng của đồng hồ đo điện

Công dụng của đồng hồ đo điện

Công dụng của đồng hồ đo điện trong nghề điện dân dụng là gì? Chức năng của đồng hồ đo điện, các loại đồng hồ đo điện trên thị trường. Ký hiệu và đại lượng của đồng hồ đo điện. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của STANDAVIETNAM.NET!

Xem thêm
Lioa 15KVA giá bao nhiêu

Lioa 15KVA giá bao nhiêu

Ổn áp Lioa 15KVA giá bao nhiêu 1 máy? Giá ổn áp Lioa 15KVA các model SH, DRI, DRII chênh lệch nhau nhiều không? Ổn áp Lioa 15KVA 3 pha dải rộng và dải thường giá bao nhiêu sau khi chiết khấu? Ổn áp Standa 15KVA loại dây đồng có phải tốt nhất hiện nay không?

Xem thêm
Biến áp tự ngẫu Lioa 2000VA

Biến áp tự ngẫu Lioa

Biến áp tự ngẫu Lioa được sử dụng để đổi nguồn điện 1 pha từ 220V sang 100V/110V/120V. Máy được dùng cùng với các thiết bị điện nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, Đài Loan… Máy biến áp tự ngẫu Lioa bao gồm nhiều mức công suất khác nhau như 200VA, 400VA, 600VA, 1000VA, 1500VA, 2000VA.

Xem thêm
Biến áp cách ly Lioa PS30

Biến áp cách ly Lioa

Biến áp cách ly Lioa thường được dùng cho dàn âm thanh Audio cho các khách hàng kĩ tính. Ngoài ra còn dòng máy biến áp cách ly chống giật đổi nguồn điện 3 pha sử dụng trong sản xuất công nghiệp. Cung cấp biến áp cách ly Lioa PS30-02, PS30-04, PS30-06, PS25…mới 100% giá tốt nhất!

Xem thêm
Cách cân pha điện 3 pha

Cách cân pha điện 3 pha

Cách cân pha điện 3 pha mất cân bằng công suất trong hệ thống điện. Ảnh hưởng của việc mất cân bằng 3 pha như thế nào? Hiện tượng lệch pha trong lưới điện 3 pha phải xử lý thế nào? Độ lệch dòng điện cho phép là bao nhiêu? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của STANDAVIETNAM.NET!

Xem thêm
Điện nhà bị chập chờn

Điện nhà bị chập chờn

Điện nhà bị chập chờn lúc mạnh lúc yếu. Nguyên nhân điện yếu và chập chờn là do đâu? Điện áp chập chờn có tác hại như thế nào? Điện trong nhà không ổn định phải làm sao để khắc phục? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia đến từ Công ty Cổ phần Standa Việt Nam!

Xem thêm