Tuyển Đại lý ổn áp

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam liên tục tuyển đại lý ổn áp tại các tỉnh thành miền Bắc. Sản phẩm chính hãng với chế độ chiết khấu, marketing tốt nhất!

>>> Tham khảo ngay bảng giá ổn áp Standa chính thức năm 2020!

Ổn áp Standa 1 pha

Tuyển đại lý ổn áp

Theo thông lệ, vào những tháng đầu năm, Công ty Cổ phần Standa đẩy mạnh công tác mở rộng thị trường để đón lõng vụ hè. Với đặc thù của ngành hàng ổn áp, luôn có doanh số “khủng” trong những tháng mùa hè.

Bởi trong những ngày hè nóng nực, nhu cầu về điện rất lớn. Các hộ gia đình sử dụng nhiều điều hòa, quạt máy làm mát…, dẫn đến việc thiếu hụt điện áp, điện yếu kém, chập chờn, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.

Vì vậy, đa phần các gia đình có sử dụng điều hòa đều trang bị cho mình một chiếc máy ổn áp.

Kho Standa

Doanh số của máy ổn áp Standa tập trung cao điểm vào các tháng 5, 6, 7, 8…, những tháng có thời lượng nắng nóng kéo dài với cường độ cao!

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam muốn đẩy mạnh công tác Kinh doanh, tăng độ phủ trên thị trường đối với sản phẩm ổn áp chính hãng.

Cụ thể, tại các tỉnh thành như Thái Nguyên, Quảng Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định…, những địa bàn có nhu cầu sử dụng máy ổn áp rất lớn tuy nhiên độ phủ của sản phẩm chưa mạnh mẽ.

Đại lý ổn áp Standa Thái Nguyên

Đại lý ổn áp Standa tại Hải Dương

Điều kiện trở thành Đại lý

Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối ổn áp, biến áp với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty luôn có chính sách giá cực kì ưu đãi và hỗ trợ tư vấn tốt nhất dành cho những khách hàng muốn mở cửa hàng kinh doanh ổn áp.

Đối với đại lý tại các tỉnh thành, với số lượng hàng nhập ít, công ty gửi nhà xe trong ngày. Đơn hàng số lượng lớn sẽ trực tiếp có oto công ty giao tận nơi miễn phí.

Với những dự án máy công suất lớn, có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt. Bảo hành tại chỗ nếu có phát sinh sự cố kỹ thuật.

Tuyển đại lý ổn áp Standa

Công ty luôn tìm kiếm những đối tác có tiềm lực kinh tế, tiềm năng phát triển kinh doanh, có mặt bằng tốt, tập trung vào các ngành hàng chủ đạo như điện dân dụng, điện tử-điện lạnh, điện nước, điện máy..

>>> Xem ngay bài viết nên mua ổn áp Lioa hay Standa tại đây!

Ổn áp Standa của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Có thương hiệu vững mạnh nhờ sự vượt trội về chất lượng của từng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, tư vấn và hỗ trợ…

Để trở thành Nhà phân phối, Đại lý, Đối tác chiến lược của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ sau :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com

Bình luận trên Facebook